ดูหนังออนไลน์

Brooklyn

อนิเมะ นวนิยายเรื่อง “Brooklyn” ของ Colm Tóibínในปี 2009 เป็นหนึ่งในหนังสือที่ดูเหมือนปาฏิหาริย์ ซึ่งเป็นหนังสือที่เตือนผู้อ่านว่ามีพลังมากเพียงใดในภาษาที่ไม่มีเครื่องตกแต่ง หนังสือของนักเขียนที่เกิดในไอร์แลนด์บอกเล่าเรื่องราวของ Eilis Lacey หญิงสาวจากครอบครัวที่ทำงานในช่วงปี 1950 เธอสดใส เปิดกว้าง และขยันหมั่นเพียร และโอกาสที่มีความหมายสำหรับเธอไม่มากนักในเมืองเล็กๆ ในไอร์แลนด์ของเธอ บาทหลวงชาวไอริชที่เดินทางมาจากสหรัฐอเมริกาอุปถัมภ์ Eilis ให้ทำงานในเขตชื่อหนังสือ และโทอิบินเล่าอย่างงดงามถึงความไม่สะดวกของเธอ ความเหงาและความแปลกแยกในโลกใหม่ของเธอ เธอพบหนทางของตัวเองและพบกับความรักได้อย่างไร และอะไรจะเกิดขึ้น หลังจากที่เธอถูกเรียกให้กลับบ้านเก่า ซึ่งอยู่ห่างจากที่ซึ่งเธอทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างความดี เรื่องราวนั้นเรียบง่ายและบอกเล่าอย่างเงียบ ๆ Tóibín ผู้ซึ่งเพิ่งเขียนหนังสือเพื่อเฉลิมฉลองงานของกวี Elizabeth Bishop มีทั้งความรักในรายละเอียดของนักประพันธ์และสิ่งอำนวยความสะดวกของกวีสำหรับการใช้เวทมนตร์ด้วยการบีบอัดทางภาษาศาสตร์ เขาใช้ทุกคำอย่างระมัดระวัง และทุกประโยคเป็นที่มาของเหตุผลเฉพาะ ดังนั้นเขาจึงสามารถชั่งน้ำหนักประโยคเหล่านั้นด้วยความรู้สึกเชิงเลื่อนลอยอย่างแท้จริง ใช้ประโยคเปิดภาคสองของนวนิยายเรื่องนี้: “ในเดือนมกราคม Eilis รู้สึกหนาวจัดในตอนเช้าขณะที่เธอไปทำงาน ดูอนิเมะ ” นั่นไม่ใช่การจุดพลุด้วยวาจาไม่ว่าด้วยวิธีใด คนหนึ่งสังเกตเห็นว่าโทบินปฏิเสธที่จะแยกคำว่า “รุนแรง” และ “คม” ด้วยเครื่องหมายจุลภาค และนั่นจะเพิ่มความเร็วของประโยค แต่อย่างอื่นดูเหมือนจะทำได้ดี แต่ก็ธรรมดาพอสมควร แต่เมื่อพิจารณาตามลำดับร้อยแก้วแล้ว และสิ่งที่ตามหลังประโยคนั้น …

Brooklyn Read More »

Alvin and the Chipmunks: Road Chip

อนิเมะ ในฉากเปิดของ “Alvin and the Chipmunks: The Road Chip” อัลวิน ธีโอดอร์ และไซมอน ชิปมังก์ทั้งสามจัดงานเลี้ยงวันเกิดเซอร์ไพรส์ให้เดฟ พ่อ/ผู้พิทักษ์กฎหมาย ( เจสัน ลี )). แต่สิ่งต่าง ๆ หลุดมือไป ผู้คนหลายร้อยคนปรากฏตัวขึ้น ครึ่งท่อถูกสร้างขึ้นในสนามหลังบ้านและนักเล่นสเก็ตบอร์ดลอยขึ้นไปในอากาศ ดีเจเปิดเพลง ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นก่อนที่เดฟจะมาถึงด้วยซ้ำ ในที่สุด Dave ก็กลับบ้าน (เขาเห็นข่าวปาร์ตี้ของเขาที่กำลังเป็นกระแสใน Twitter) ไล่ทุกคนออกไปและดุพวก Chipmunks หลังจากนั้น โครงเรื่องก็เข้าสู่เกียร์ แต่งานเปิดตัวแสดงถึงสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์: เป็นการทำร้ายร่างกายอย่างหมดจดและไร้สาระโดยสิ้นเชิง แน่นอนว่ามันงี่เง่า: กระแตตัวหนึ่งห้อยอยู่บนขอบของสเกตบอร์ดในขณะที่กระแตอีกตัวหนึ่งกระแทกและบดขยี้เฟอร์นิเจอร์สนามหญ้าด้านล่าง แม้ว่าจะมีเรื่องเลวร้ายมากมาย (เช่น ผายลม มุขอึ ท่าเป้า เรอ ปัสสาวะ ฯลฯ) เนื้อหาโดยรวมของหนัง (และเป็นเรื่องที่ดีที่มีประเด็นทั้งหมด เมื่อพิจารณาจากเนื้อหา) มันคือชุดของเหตุการณ์สุ่มที่พวก Chipmunks ปลุกระดมให้เกิดการจลาจลหรือทำให้ดนตรีของพวกเขาสงบลง ชวนให้นึกถึงการเดินทางบนถนน The Muppets …

Alvin and the Chipmunks: Road Chip Read More »

Down these mean corridors

อนิเมะ ท่านได้รักษาชีวิตของท่านไว้เป็นวิถีชีวิตที่ตายก่อนท่านเกิด – แฮโรลด์บัตเลอร์ใน ” A New Leaf ” ของเอเลน เมย์ (1971) คุณจะยกโทษให้ฉันที่ย้อนเวลากลับไป 35 ปีสำหรับใบเสนอราคาเพื่อเปิดบทวิจารณ์เรื่อง “Brick” เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยายอาชญากรรมที่เขียนโดย Dashiell Hammett ระหว่างปีพ. ศ. 2472 ถึง พ.ศ. 2477 สิ่งที่ไม่คาดคิดและกล้าหาญคือ ที่ “อิฐ” เปลี่ยนทัศนคติและบทสนทนาของนิยายนักสืบคลาสสิกไปเป็นโรงเรียนมัธยมที่ทันสมัยในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ เหล่านี้เป็นตัวละครร่วมสมัยที่พูดว่า “ฉันมีประสาทสัมผัสทั้งห้าและฉันนอนหลับเมื่อคืนนี้ หรือ “ทำอย่างฉลาดกว่าที่คุณมองแล้วปล่อยมันไป” ผู้ชมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้คืออะไร? มันดำเนินไปตลอดชีวิตในรูปแบบของภาพยนตร์ที่ตายไปแล้วก่อนที่จะเกิด นักดูหนังวัยรุ่นคุ้นเคยกับภาพยนตร์อย่าง ” The Maltese Falcon ” หรือไม่? ดูอนิเมะ พวกเขารู้หรือไม่ว่าใคร คือ ฮัมฟรีย์ โบการ์ต ? บางทีมันอาจจะไม่สำคัญ โดยทั่วไปแล้ว พวกเขาคุ้นเคยกับคลาสสิกขาวดำบนเคเบิล และจะเข้าใจกลยุทธ์: นักเรียนมีสไตล์ส่วนตัวตั้งแต่สมัยก่อน การผสมผสานสไตล์และยุคสมัยนี้เคยทำมาก่อน ” …

Down these mean corridors Read More »

Ebert: A crowning achievement

อนิเมะ ช็อตเปิดของ”The Queen” ของ Stephen Frears แสดงให้เห็นใบหน้าของ Helen Mirren ในขณะที่ตัวละครของเธอเตรียมพร้อมสำหรับการมองเห็น เธอคือควีนอลิซาเบธที่ 2 และเรารู้ทันที ความคล้ายคลึงไม่ได้เป็นเพียงทางกายภาพเท่านั้น แต่ยังรวมเอาธรรมชาติของเอลิซาเบ ธ ที่เราเติบโตขึ้นมาด้วย – ผู้หญิงส่วนตัวที่มีบทบาทในที่สาธารณะของเธอด้วยแรงโน้มถ่วงที่ยิ่งใหญ่ เอลิซาเบธกำลังเตรียมพบกับโทนี่ แบลร์ ( ไมเคิล ชีน ) นายกรัฐมนตรีคนใหม่ของพรรคแรงงานที่เพิ่งได้รับการเลือกตั้งอย่างถล่มทลาย เราเห็นแบลร์เตรียมการประชุมเดียวกัน การเลือกตั้งของเขาเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตทางการเมืองของอังกฤษหลังจากลัทธิแทตเชอร์ริซึม และในขณะนั้น บริเตนยืนอยู่บนธรณีประตูของการเปลี่ยนแปลงที่ไม่แน่นอนแต่อาจก่อให้เกิดความโกลาหล ภายในเวลาไม่กี่เดือน ราชินีและแบลร์พบว่าตัวเองอยู่ในวิกฤตที่ไม่เกี่ยวกับการเมือง แต่เป็นโศกนาฏกรรมส่วนตัวที่ไม่คาดฝันโดยสิ้นเชิง การเสียชีวิตของไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเวลส์ ดูอนิเมะ จากอุบัติเหตุรถชนในปารีส “ราชินี” บอกเล่าเรื่องราวการตายของเธอกับแฟนหนุ่มของเธอซึ่งเป็นทายาทของห้างสรรพสินค้าเพลย์บอยโดดี ฟาเยดจะขู่ว่าจะเขย่าสถาบันพระมหากษัตริย์เอง “ราชินี” เล่าในฉากที่เงียบสงบของพฤติกรรมที่เหมาะสมและคำพูดที่มีความระมัดระวังว่า “ราชินี” เป็นเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจของกิเลสตัณหาที่ต่อต้าน – ของการแก้ปัญหาอันเยือกเย็นของเอลิซาเบ ธ ที่จะให้ราชวงศ์แยกจากกันและห่างไกลจากการตายของไดอาน่าที่หย่าร้างซึ่งไม่ได้ตามกฎหมายอีกต่อไป ราชวงศ์ และการอ่านอารมณ์สาธารณะที่ถูกต้องของแบลร์ ซึ่งเรียกร้องการแสดงความเห็นอกเห็นใจในที่สาธารณะจากมงกุฎสำหรับ “เจ้าหญิงของประชาชน” เป็นเรื่องไม่ธรรมดา ความเศร้าโศกที่ผู้คนรู้สึกหลังจากการตายของเธอ ฉันนึกถึงสัปดาห์หลังจากการลอบสังหารจอห์น …

Ebert: A crowning achievement Read More »

เปลี่ยนเป็นสีแดง

อนิเมะ ย้อนกลับไปสมัยมัธยมต้น ตอนที่เธอยังเป็นวัยรุ่น นักวิจารณ์คนนี้ อืม แอบชอบเด็กผู้ชายที่อายุมากกว่าเธอแค่หนึ่งปี ฉันจำไม่ได้ว่าเราเป็นคู่รักกันอยู่แล้วหรือเปล่า ตอนที่ฉันกรอกชื่อของเขาลงในสมุดจดบันทึกอย่างโง่เขลาและความรู้สึกโรแมนติกที่หวานชื่นในเย็นวันหนึ่ง โดยไม่รู้ว่าอีกไม่นานแผ่นรองที่น่าอายจะถูกค้นพบโดยนักสืบที่ปกป้องแม่มากเกินไปของฉัน แต่ฉันจำได้ว่าเหงื่อออกด้วยความละอาย กลัว สับสน และตื่นตระหนกเมื่อเธอดึงสมุดบันทึกจากใต้ฉัน (ด้วยความสิ้นหวัง ฉันนั่งบนมันเพื่อซ่อนหลักฐานความรักในวัยเยาว์ของฉันไม่สำเร็จ) และเริ่มพลิกหน้าด้วยความตกใจและโกรธอย่างที่สุด . ตอนนี้ลองนึกภาพความประหลาดใจของฉันระหว่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมของผู้กำกับ “Bao” ที่ได้รับรางวัลออสการ์Domee Shiเรื่อง “Turning Red” ดูอนิเมะ ในขณะที่ฉันดูตัวละครหลักวัย 13 ปีในเรื่องที่คล้ายคลึงกันกับแม่ของเธอเอง! นางเอกที่เป็นประเด็นคือ เหม่ยหลิน ( โรซาลี่ เจียง ) ที่เก่งเกินจริง—เหม่ยเพื่อคนที่รักของเธอ—เติบโตเร็วเกินไปด้วยฮอร์โมนที่กำลังเติบโตและร่างกายที่เปลี่ยนไปท่ามกลางครอบครัวชาวจีน-แคนาดาในโตรอนโตช่วงแรกๆ เธออาจจะเป็นนักเรียนหน้าซื่อๆ หน้าซื่อๆ เล็กน้อย แต่ไม่มีใครจะทำอะไรได้เพื่อหยุดเธอจากการสังเกตผู้ชายที่หน้าตาดีทุกคน โดยเฉพาะเสมียนร้านค้าในท้องถิ่นที่เธอและเพื่อนสนิทของเธอมักจะหลั่งไหลเข้ามา ที่ใครๆ ก็รวมถึง หมิง แม่หลิวผู้มีระเบียบวินัยของเธอ ( Sandra Oh .)) ผู้ค้นพบสมุดบันทึกของ Mei ที่มีภาพวาดนักเต้นหัวใจชี้นำด้วยความไม่เชื่ออย่างโกรธจัด จะทำอย่างไรถ้าไม่ได้เปลี่ยนเป็นสีแดงและ POOF อย่างแท้จริง แปลงร่างเป็นแพนด้าแดงขนยาวน่ารักอย่างมหึมาท่ามกลางการควบคุมอารมณ์อันเข้มข้นเหล่านี้ (ทำไมฉันถึงไม่คิดถึงเรื่องนี้ตอนที่ฉันถูกจับได้เหมือนกัน …

เปลี่ยนเป็นสีแดง Read More »

สวนแห่งการกิน

อนิเมะ “Over the Hedge” เป็นหนึ่งในการ์ตูนไม่กี่เรื่องที่คุณจะได้พบกับการโต้วาทีเกี่ยวกับทฤษฎีสัมพัทธภาพ การควบคุมประชากร และภาวะโลกร้อน ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้ถูกกล่าวถึงมากนักในแอนิเมชั่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับการแผ่ขยายออกนอกเมือง อาหารขยะ และความนิยมของรถเอสยูวี (“ปกติมีคนเดียว” ) ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิและการเกิดขึ้นจากการจำศีลของสัตว์ป่าหลายชนิด รวมถึงบางชนิดที่ไม่จำศีลจริงๆ แต่ก็ไม่เป็นไร Vincent the bear ดูอนิเมะ (ให้เสียงโดยNick Nolte ) ตื่นขึ้นมาพบว่าอาหารที่ถูกขโมยไปทั้งหมดของเขาถูกขโมยไป! เขาจับกุมนายหัวขโมย อาร์เจ แรคคูน ( บรูซ วิลลิส ) และกำหนดเส้นตายให้เขาคืนอาหารหรืออย่างอื่น RJ ระดมประชากรทั้งหมดของป่าอย่างชาญฉลาดเพื่อช่วยเขาในงานนี้ (ซึ่งเขาไม่ค่อยอธิบายเกี่ยวกับหมีและกำหนดเวลา) และพวกเขาเผชิญกับการพัฒนาที่น่าทึ่งร่วมกัน: ในช่วงฤดูหนาว ป่าครึ่งหนึ่งของพวกเขาถูกแทนที่ด้วยชานเมือง และพวกเขาถูกแยกออกจากกันโดยพุ่มไม้ขนาดมหึมา นั่นคือการตั้งค่าสำหรับการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่ไม่ได้อยู่ในระดับ ” Finding Nemo ” หรือ ” Shrek ” แต่สนุกมาก น่าดูมาก และเต็มไปด้วยพลังและรอยยิ้ม ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ผู้ใหญ่อาจต้องการเข้าร่วมด้วยตัวเอง แต่คนที่พาเด็ก ๆ ไปมีแนวโน้มที่จะขบขันและฉันคิดว่าเด็ก …

สวนแห่งการกิน Read More »

แก่เกินไปที่จะห้อย

อนิเมะ กลับมาหยิบหนังสือบางเล่มที่พลาดไปในปีนั้น ความล้มเหลวครั้งใหญ่ของ “Spider-Man 3” ดูอนิเมะ คือการที่มันไม่ทำให้ฉันไขว้เขวจากสิ่งที่เป็นน้ำเลี้ยงของ Peter Parker เรื่องราวความรักระหว่างปีเตอร์กับแมรี่ เจนที่ทนทุกข์มายาวนานนั้นยาวนานมาก จนฉันพบว่าตัวเองกำลังถามคำถามว่า: จะสร้างหนังทั้งเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างคนอายุ 20 สองคนนี้ได้ไหม? และคำตอบของฉันคือ: ไม่ เพราะผู้ชมในปัจจุบันไม่เคยยอมรับฮีโร่ที่ไร้เดียงสาและนางเอกที่อ่อนน้อมถ่อมตนเช่นนี้ และไม่ใช่เรื่องแปลกสักหน่อยที่จะขอแต่งงานหลังจากที่ได้จูบกันเพียงครั้งเดียว และจูบนั้นในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว และกลับหัวกลับหาง? ผู้อ่านที่ซื่อสัตย์จะจำได้ว่าฉันพบ ” Spider-Man 2 ” (2004) ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดตั้งแต่ ” Superman ” (1978) แต่ฉันทำผิดพลาดที่ประกาศว่านั่นเป็นเพราะ “ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ามีอะไรผิดปกติกับมหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ มากมาย: พวกเขามุ่งเน้นไปที่มหาอำนาจและทำให้มนุษย์ที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาสั้นลง” ครั้งนี้ ฉันอยากให้ Peter Parker เปลี่ยนไปชั่วขณะ ถ้าฉันโต้เถียงก่อนหน้านี้ว่าบรูซ เวย์นและคลาร์ก เคนท์เป็นมนุษย์ที่น่าเบื่อ ฉันก็ไม่รู้ว่าปีเตอร์จะเริ่มกังวลอย่างไร แล้วแมรี่ เจนล่ะ? นี่คือนักแสดงสาวสวย ดูการ์ตูน (ค่อนข้าง) ที่มีความสามารถและดีพอที่จะแสดงในละครเพลงบรอดเวย์ และเธอต้องทนกับการถูกขังอยู่ในรถแท็กซี่ที่แขวนอยู่ 80 ชั้นในอากาศโดยใยแมงมุมจากต่างดาว คุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของหนังสือการ์ตูนคลาสสิกคือวัยรุ่นมีความกังวลและไม่มั่นคงในวัยรุ่น …

แก่เกินไปที่จะห้อย Read More »

นาคามรกต

อนิเมะ นาคามรกต Green Snake 2021 อนิเมะ 3D ภาค 2 ต่อจากตำนานนางพญางูขาว (White Snake) ดูได้ทาง Netflix คราวนี้เป็นเรื่องราวของ นางพญางูเขียวเสี่ยวชิง ที่จะต้องผจญภัยต่อสู้ในเมืองอสูรและออกตามหาศิษย์พี่นางพญางูขาวเสี่ยวไป๋ ที่ถูกขังไว้ในเจดีย์เหลยเฟิง เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนตามอ่านได้ด้านล่างเลยนางพญางูเขียวเสี่ยวชิง ติดตาม นางพญางูขาวเสี่ยวไป๋มาช่วย สวี่เซียน คนรักของเสี่ยวไป๋ซึ่งถูกหลวงจีนฝาไห่จับขังไว้ กระทั่งเสี่ยวไป๋ก็ถูกฝาไห่จับขังไว้ในเจดีย์เหลยเฟิงเช่นกัน เมื่อเห็นเสี่ยวไป๋ถูกขัง เสี่ยวชิงก็โกรธแค้นจึงเข้าต่อสู้กับฝาไห่เช่นกัน นางจึงถูกเขาส่งมายังนครอสูร เมืองในอีกมิติ เป็นเมืองที่จะต้องต่อสู้เพื่อให้มีชีวิตรอด และสิ่งที่จะออกจากเมืองนครอสูรได้นั้นคือต้องสละกิเลสและทุกข์ของตัวเอง ปล่อยวางสิ่งยึดเหนี่ยว จึงจะออกจากเมืองอสูรนี้ได้ ที่เมืองนี้เสี่ยวชิงได้พบกับเพื่อนผู้ชาย 2 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีใบหน้าเหมือนเสี่ยวไป๋ พวกเขาร่วมผจญภัยต่อสู้ในเมืองที่แสนอันตรายนี้ไปด้วยกัน เสี่ยวชิงจะหนีออกจากเมืองอสูรนี้ได้หรือไม่ต้องตามดูใน Netflixเป็นอนิเมะ แฟนตาซี ดราม่า การผจญภัยของนางพญางูเขียวเสี่ยวชิง ที่ส่วนใหญ่เน้นหนีตายเอาชีวิตรอดในเมืองอสูร ซึ่งในเมืองนี้ก็จะมีคล้ายด่านต่าง ๆ ที่จะต้องหนีตาย และยังจะต้องต่อสู้กับพวกที่ตั้งตนเป็นใหญ่เพื่อจะครองเมืองนี้ เรียกได้ว่าต้องตีตายในทุก ๆ 2 นาทีเลยก็ว่าได้เรื่องมรกตนาคา อนิเมะจีนต่างโลก ได้เป็นภาคต่อ จากการ์ตูน เรื่องนางพญางูขาว …

นาคามรกต Read More »

ดูหนังออนไลน์ Pulp Fiction (1994)

ดูหนังออนไลน์ Pulp Fiction (1994)

ดูหนังออนไลน์การทำเช่นนี้ทำให้เขาบังคับให้เราจดจ่อกับหัวล้านนั้นด้วยผ้าพันแผลลึกลับ และสงสัยว่าผู้ชายคนนั้นหน้าตาเป็นอย่างไร เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการแนะนำความลึกลับและอันตรายที่อยู่รอบๆ มาร์เซลลัส วอลเลซ ภาพเหล่านี้เป็นภาพที่คิดมาอย่างดีและใช้งานได้จริง แค่เห็นก็เวียนหัวตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ฉันเครียดอีกครั้ง ฉันไม่ได้พูดถึงช็อตที่สร้างเอฟเฟกต์นั้นเพราะเอฟเฟกต์ งาน Harvey Weinstein ประธานร่วมของ Miramax พร้อมด้วย Bob น้องชายของเขา รู้สึกหลงใหลในบทนี้ในทันที และบริษัทก็หยิบมันขึ้นมา Pulp Fiction ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์แรกของ Miramax ที่ได้รับไฟเขียวหลังการเข้าซื้อกิจการของดิสนีย์ มีงบประมาณ 8.5 ล้านดอลลาร์ การช่วยลดต้นทุนคือแผนของ Bender ที่ดำเนินการเพื่อจ่ายเงินให้กับนักแสดงหลักทั้งหมดเป็นจำนวนเท่ากันต่อสัปดาห์ โดยไม่คำนึงถึงสถานะทางอุตสาหกรรมของพวกเขา แม้ว่าเขาจะเพิ่งปรากฏตัวในหลาย ๆ ความล้มเหลว แต่เขาก็ยังเป็นผู้จับฉลากรายใหญ่ในต่างประเทศ หนัง hd ดูหนัง hd เรื่อง Pulp Fiction กลายเป็นลัทธิคลาสสิกในทันทีและได้ยึดมั่นในศักดิ์ศรีของภาพยนตร์ฮอลลีวูดและอยู่ในใจกลางของวัฒนธรรมป๊อป ตอนนี้ 25 ปีต่อมา ดูหนังออนไลน์ The Hollywood Reporter ย้อนดูนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ และสิ่งที่พวกเขาได้รับในช่วงหลายปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉาย และหวนคิดถึง Royales ด้วยชีสและความรุนแรงสุดขั้วที่ตั้งขึ้นเพื่อท่องยุค 60 หิน. โครงสร้างอ้างอิงตัวเองแบบวงกลมของภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อเสียง ร้านอาหารที่มีฟักทองและฮันนี่บันนี่เริ่มต้นและสิ้นสุดภาพยนตร์และเรื่องราวอื่น ๆ ที่สานเข้าและออกจากลำดับเหตุการณ์ที่เข้มงวด แต่มีลำดับเหตุการณ์ในบทสนทนา ในแง่ที่ว่าสิ่งที่พูดก่อนที่จะสร้างหรือเสริมคุณค่าสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นอย่างสม่ำเสมอ บทสนทนานี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าทารันติโนมีเวลาคิดที่จะเล่นปาหี่ตั้งแต่เริ่มต้น เพราะไม่เคยมีข้อผิดพลาด ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ …

ดูหนังออนไลน์ Pulp Fiction (1994) Read More »

รีวิวอนิเมะ rumble

รีวิวอนิเมะ rumble

อนิเมะ หลักฐานของRumbleไม่มากก็น้อยรับประกันภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม  อนิเมะ เรื่องนี้เน้นให้เห็นถึงการทดลองและความยากลำบากของโค้ชสัตว์ประหลาดผู้ทะเยอทะยานและผู้ฝึกสอนสัตว์เลื้อยคลานขนาดมหึมาที่เงอะงะ หากการดูหนังหลายสิบปีได้สอนอะไรฉัน สิ่งเดียวที่ฮอลลีวูดรักมากกว่าภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้ที่ตกอับคือภาพยนตร์แอนิเมชั่นเกี่ยวกับสัตว์ประหลาด มันไม่เพียงแต่น่าผิดหวังเท่านั้น แต่ยังทำให้ตกใจเล็กน้อยเมื่อRumbleจบลงด้วยการไม่น่าสนใจและใช้พลังงานต่ำเป็นส่วนใหญ่ กำกับการแสดงโดยอนิเมเตอร์ Hamish Grieve และอิงจากนิยายภาพMonster on the Hill ปี 2013 ของ Rob Harrell ดูอนิเมะ ดูการ์ตูนอนิเมะ เรื่องนี้เกิดขึ้นใน Stoker เมืองที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางสำหรับดูโอ้โค้ชมอนสเตอร์ที่โด่งดัง ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อทั้งคู่หลงทางในทะเล แต่โชคดีที่ half-shark/half-octopus/half-I-have-no-idea-what Tentacular (Terry Crews) อยู่ที่นี่เพื่อนำ Stoker กลับสู่ยุครุ่งเรือง แค่ล้อเล่น! หลังจากชนะการแข่งขันในเมือง Tentacular การ์ตูนวาย ได้ประกาศแผนการชั่วร้ายของเขาในการทำลายสนามหญ้าของรุ่นก่อน—และเปลี่ยนสนามกีฬาของเมืองให้เป็นที่จอดรถ (นั่นคือ…เว้นแต่จะมีใครหาสัตว์ประหลาดมาแทนที่เขาในลานสเก็ตและนำรายได้ของเมืองกลับคืนก่อนที่อุปกรณ์ไฮดรอลิกจะเข้ามาเล่น) ลูกสาวของโค้ชผู้เป็นที่รักของสโตเกอร์ วินนี่ คอยล์ (เจอรัลดีน วิสวานาธาน) ลูกสาวของโค้ชผู้เป็นที่รักของสโตเกอร์ จานและแมวมองนักมวยปล้ำสมัครเล่นจอมขี้เกียจ สตีฟ (วิลล์ อาร์เน็ตต์) เป็นความหวังสุดท้ายของสโตเกอร์ ความสนุกสนานและภาพตัดต่อของการฝึกอบรมตามมา ดูการ์ตูน ดูการ์ตูน ฉันจะเป็นคนแรกที่ยอมรับ: โครงเรื่องเป็นศูนย์รวมของสูตร อนิเมะ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายเสมอไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์สำหรับเด็ก เรามีวายร้ายที่ชัดเจนของเรา (ซึ่งฉีกเสียงหัวเราะที่คุกคามและมีหนวดที่แท้จริงถ้าใครสับสน) และฮีโร่ที่ตกอับที่น่ารักของเรา มีความขัดแย้งที่ชัดเจน มีอุปสรรคที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และที่ชัดเจนที่สุดคือแรงจูงใจของตัวละครของเรา สตีฟยังพูดว่า …

รีวิวอนิเมะ rumble Read More »