อนิเมะ Baburu อนิเมะใหม่พากย์ไทย อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด

movie88th


ดูหนังออนไลน์ ภาษาอังกฤษเรียกว่า ‘ Bubble ‘ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Tetsuro Araki และเขียนบทโดย Gen Urobuchi จาก Wit Studio มีการเปิดตัวครั้งแรกที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินและจะเดินทางไปอเมริกาเหนือทาง Netflixในอนาคต ฟองสบู่แปลกๆ ตกลงมาจากนอกโลก ทำให้เกิดหายนะบนโลก แต่ในไม่ช้าโตเกียวก็ถูกห่อหุ้มด้วยโดมฟองสบู่ขนาดยักษ์ และดูเหมือนว่าฟองสบู่จะเคลื่อนตัวไปที่นั่น น้ำท่วมเมือง เมื่อเมืองถูกอพยพออกไป เมืองนี้จึงกลายเป็นที่หลบภัยสำหรับบุคคลภายนอก ฮิบิกิ (แซค อากีล่าร์) อยู่ในทีมปาร์กัวร์ที่เรียกว่าบลูเบลซ ซึ่งแข่งขันกันเพื่อหาเสบียงในโตเกียว เขามีประสาทสัมผัสมากเกินไปและสวมหูฟังเพื่อกลบเสียงรบกวน ยกเว้นเพลงแปลกๆ ที่เขาได้ยินมาจากโตเกียวทาวเวอร์ อนิเมะออนไลน์

Bubble' Review- Visually Stunning and Beautiful – StudioJake Media
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

‘ Baburu ‘ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นโรแมนติกแนวอนาคตของญี่ปุ่น

แต่ติดอยู่ในบ่อแรงโน้มถ่วงและเกือบจมน้ำ อนิเมะ เขาได้รับการช่วยเหลือจากหญิงสาวลึกลับชื่อ Uta (Emi Lo) ซึ่งมีเสียงร้องที่ไพเราะ (Riria) Uta หลงใหลใน Blue Blazes รวมถึงนักวิทยาศาสตร์ที่ดูแลพวกเขาชื่อ Makoto (Erica Lindbeck) ซึ่งเล่าเรื่องเทพนิยายเรื่อง “The Little Mermaid” ให้เธอฟังนี่คือภาพยนตร์ที่สวยงามและน่าทึ่ง คุณสามารถบอกได้ทันทีว่า Wit Studio ไม่ได้ทำอนิเมชั่นเลย การออกแบบตัวละครนั้นยอดเยี่ยมและเหมาะกับพื้นหลังด้วย มันเหลือเชื่อมากและแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่อยู่เบื้องหลังอนิเมเตอร์อย่างแท้จริง นี่เป็นเรื่องจริงของดนตรีที่แต่งโดยฮิโรยูกิ ซาวาโนะ โน้ตเพลงและเพลงประกอบของภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความสุขให้กับหูและเพิ่มระดับชั้นเท่านั้นฉันยังถูกดึงเข้าไปในเรื่องราว ต้องใช้ตัวชี้นำหลายอย่างจาก อนิเมะใหม่พากย์ไทย “The Little Mermaid” เวอร์ชันเทพนิยายดั้งเดิมแม้ว่าจะมีแนวทางล้ำยุคก็ตาม เมื่อฮิบิกิเติบโตจากเด็กกำพร้าผู้เฉื่อยชาที่สูญเสียครอบครัวไปเมื่อน้ำท่วมโตเกียว เขาก็รู้สึกรักอีกครั้งเมื่อมีอุตะเข้ามาในชีวิต มันเป็นการเดินทางที่เจ๋งมากเพราะเรายังได้เรียนรู้ถึง Uta ว่าการเป็นมนุษย์คืออะไรภาพยนตร์หลายเรื่องแสดงให้เห็นด้านมืดของมนุษยชาติ และเนื้อเรื่องก็มีส่วนนี้อย่างแน่นอน แต่มันเป็นการเฉลิมฉลองความดีในตัวมนุษย์มากกว่า มันกล่าวถึงวัฏจักรแห่งความโกลาหลและชีวิตเกิดขึ้นจากสิ่งนั้นและมันมารวมกันได้อย่างไร ฉันชื่นชมสิ่งนั้นและการละทิ้งลัทธิทำลายล้างเพื่อความหวังสรุปBubbleเป็นภาพยนตร์ที่สวยงามตระการตาซึ่งแสดงให้เห็นถึงความหวังของมนุษยชาติภายในโครงเรื่อง การ์ตูนhd

เป็นภาพยนตร์ที่น่าทึ่งและเป็นเรื่องที่คุณจะไม่เสียใจที่ได้ดูคืนหนึ่งเขาไปที่นั่น

ดูหนังออนไลน์ ฟรี แต่ติดอยู่ในบ่อแรงโน้มถ่วงและเกือบจมน้ำ เขาได้รับการช่วยเหลือจากหญิงสาวลึกลับชื่อ Uta (Emi Lo) ซึ่งมีเสียงร้องที่ไพเราะ (Riria) Uta หลงใหลใน Blue Blazes รวมถึงนักวิทยาศาสตร์ที่ดูแลพวกเขาชื่อ Makoto (Erica Lindbeck) ซึ่งเล่าเรื่องเทพนิยายเรื่อง “The Little Mermaid” ให้เธอฟังนี่คือภาพยนตร์ที่สวยงามและน่าทึ่ง คุณสามารถบอกได้ทันทีว่า Wit Studio ไม่ได้ทำอนิเมชั่นเลย การออกแบบตัวละครนั้นยอดเยี่ยมและเหมาะกับพื้นหลังด้วย มันเหลือเชื่อมากและแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่อยู่เบื้องหลังอนิเมเตอร์อย่างแท้จริง นี่เป็นเรื่องจริงของดนตรีที่แต่งโดยฮิโรยูกิ ซาวาโนะ อนิเมะใหม่ล่าสุด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments