อนิเมะ การ์ตูน HOW TO TRAIN YOUR DRAGON 2

movie88th

ดูหนังออนไลน์ ไหวพริบของ Cressida Cowell ขาดความแปลกใหม่และความกล้าหาญของ Toy Story 2Hero Hiccup (Jay Baruchel) เป็นวัยรุ่นที่โตแล้ว ในขณะที่ทำการค้นหาวิญญาณ เขาก็ตกเป็นเป้าหมายของวายร้ายผมสีราสต้า แบดดี้คนดังกล่าวนั้นไร้สีสันมาก นอกจากนี้ เรายังต้องอดทนกับคำพูดที่น่าเบื่อหน่ายเกี่ยวกับความรับผิดชอบส่วนบุคคล บวกกับการแสดงเสียงที่หลบๆ ซ่อนๆ จาก Cate Blanchett ซึ่งน่าจะเป็นชาวสก็อตแลนด์ อาจเป็นไปได้แบลนเชตต์เคยประสบความสำเร็จมาก่อน พูดด้วยสำเนียงที่แตกต่างกันเล็กน้อยในทุกฉาก น้อยมาก Cate น้อยมาก ผู้กำกับ/นักเขียนบทอย่าง Dean DeBlois คงไม่อยากเอะอะโวยวาย ท้ายที่สุดแล้ว Hiccup และเพื่อนของเขาก็พูดเหมือนคนเกียจคร้านชาวอเมริกัน อะไรก็ได้เพื่อน ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ภาคต่อของเรื่องนี้ มหากาพย์ CGI Viking ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยาย

ถึงกระนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นมังกรที่หอมหวานที่สุดในบล็อก อนิเมะ Toothless เพื่อนที่ดีที่สุดของ Hiccup เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีดวงตากลมโตซึ่งคล้ายกับลูกหมาและลูกแมวที่น่ารัก/ฉลาดทุกตัวที่คุณเคยอยากจะงับยังรักษาความทรงจำของตัวการ์ตูน Mona Simpson ให้คงอยู่ (พูดมากกว่านี้จะเป็นการสปอยล์กุญแจ) และมังกร “อัลฟ่า” ตัวใหม่สองตัวแนะนำว่าผู้สร้างภาพยนตร์เป็นแฟนตัวยงของ Princess Mononoke ของมิยาซากิ การบินและการต่อสู้ได้รับการออกแบบท่าเต้นที่สวยงามเดอบลัวส์ผู้เขียนบทและผู้กำกับสร้างสมดุลระหว่างความตลกขบขัน แอ็กชัน และดราม่าครอบครัวที่บีบคั้นหัวใจ หนังใหม่ hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ฮีโร่ ฮิคคัพ (เจย์ บารูเชล) ที่มีขาข้างหนึ่งหายไป เป็นร่างที่ซุกซนอย่างน่าเอ็นดู

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ผู้คลั่งไคล้มังกรทูธเลสสัตว์เลี้ยงของเขา (และทูธเลสก็น้ำลายสอทั่วตัวเขา เหมือนลาบราดอร์สัตว์เลี้ยง)ด้วยผมเปียสีดำยาว เสียงคำราม และหน้าบึ้งตลอดเวลา ทำให้ Drago Bludvist (Djimon Hounsou) กลายเป็นวายร้ายที่ดุร้ายได้อย่างเหมาะสม ภาพ 3 มิติมีผลดีเมื่อมังกรลาดตระเวนบินผ่านท้องฟ้าน้ำแข็งหรือเมื่อฮิคคัพสะดุดเข้ากับอาณาจักรเอเดนที่มีมนต์ขลังที่ซึ่งมังกรตัวใหญ่และตัวเล็กเดินเตร่อย่างอิสระเฉพาะในลำดับการต่อสู้ของรีลสุดท้ายเท่านั้นที่เราจะได้รับความรู้สึกว่าสิ่งมีชีวิตมีปีกเหล่านี้สามารถประพฤติตัวอย่างไรทีมผู้สร้างยืมอิสระจาก Avatar, Sword In The Stone และแม้แต่ Brave หนังใหม่ มาสเตอร์ แต่พวกเขาใช้พลังและจินตนาการมากพอในการเล่าเรื่องเพื่อหลีกหนีจากมันการเปิดตัวและทำให้เรื่องราวดั้งเดิมมืดมน (ดัดแปลงจากหนังสือชุดของ Cressida Cowell) การกลับมาของภาคที่สองของนักเขียนและผู้กำกับ Dean DeBlois ของสิ่งที่เคยเปิดตัวในปี 2014 เป็นส่วนหนึ่งของไตรภาคที่นำเสนอแล้วยังเป็นการผจญภัยที่สนุกสนานในตัวเอง ที่จัดการอย่างช่ำชองเพื่อไม่ให้สถานที่ง่ายๆ ที่ประสบความสำเร็จนั้นซับซ้อนเกินไปเดอบลัวส์กล่าวว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจจากภาคต่อของแฟรนไชส์ทั้งหมด (ไม่ใช่The Godfather Part IIแม้ว่าภาพยนตร์และรายการทีวีจะบอกคุณมากมายก็ตาม) The Empire Strikes Backและการเปรียบเทียบบางครั้งก็ดูเล็กน้อย ด้วยกระบี่เพลิงและปัญหาครอบครัวที่ไม่ได้รับการแก้ไขโดยเคร่งครัดเช่นเดียวกับEmpireมันไม่ได้ออกหมัดหรือเหยียบเบา ๆ แม้ว่าท้ายที่สุดแล้วมันจะแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเรียบร้อยเกินไป และในขณะที่มันขู่ว่าจะถูกครอบงำด้วยมัมโบ้จัมโบ้ลึกลับ แต่ก็ไม่ได้จมอยู่กับมันเหมือนภาคต่อล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจ จาก จักรวรรดิ เรื่อง อื่นอย่าง Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest เว็บดูหนัง hd

เต็มไปด้วยตัวละครที่มีส่วนร่วม บทสนทนาที่เฉียบแหลม แอนิเมชันที่คมชัด และภาพถ่ายทางอากาศที่น่าทึ่ง (ผู้สร้างภาพยนตร์จ้างโรเจอร์ ดีกินส์ ตากล้องประจำของพี่น้องโคเอนเป็นที่ปรึกษาด้านภาพ) How to Train Your Dragon 2 ไม่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ใจเสาะหรือ เด็กก่อนวัยเรียนขี้ตกใจง่าย (มีความหยาบกระด้าง มังกรตกอยู่ในอันตราย และการทารุณแกะที่ตลกขบขัน) อย่างไรก็ตาม สำหรับคนอื่นๆ มันเป็นวิธีที่มีส่วนร่วมและสนุกสนานในการใช้เวลาสองสามชั่วโมงในช่วงปิดภาคเรียนภาคฤดูร้อน ดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments