อนิเมะ Cinderella ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูการ์ตูน

movie88th

ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้สนใจเรื่องเสน่ห์มากไปกว่าการรื้อค้นเรื่องผู้หญิงเหยียดเพศและชนชั้นสูงเสียทั้งหมด ในการประกาศเกี่ยวกับสตรีนิยมในละครเพลงตู้เพลง สาวรับใช้ผู้ต่ำต้อย (คามิลา คาเบลโล) กำลังบ่มเพาะความฝันของการเป็นผู้ประกอบการ ไม่ใช่การแต่งงาน และเจ้าชายในฝันของเธอ (นิโคลัส กาลิซีน) นั่งหลังด้วยความทะเยอทะยานของหัวหน้าสาวอย่างมีความสุข แม้แต่แม่เลี้ยงผู้ชั่วร้ายหนังใหม่ มาสเตอร์ (อิดิน่า เมนเซล) ก็ไม่ได้เป็นคู่แข่งอีกต่อไปแต่เป็นน้องสาวที่อยู่ใต้ผิวหนัง ความโหดร้ายของเธอเป็นหน้าที่ของระบบที่มีข้อบกพร่องและกดขี่ หากนั่นฟังดูมีค่ามากกว่าความสนุก เคย์ แคนนอน ผู้เขียนบท-ผู้กำกับพยายามจัดแพคเกจการทบทวนบทประพันธ์ที่หนักหน่วงที่สุดของ “ซินเดอเรลล่า” ให้อยู่ในแนวป็อปพาสทิช ตัวละครของเธอมักเจาะเข้าไปในเพลงฮิตที่สร้างโดยทุกคน ตั้งแต่เจเน็ต แจ็กสันและเจนนิเฟอร์ โลเปซ ไปจนถึงราชินี มาดอนน่า และเดอะ ลายทางสีขาว. ผลที่ได้คือภาพยนตร์ที่แข็งกร้าว หน้าด้าน และงี่เง่า พร้อมๆ กัน สุนทรียศาสตร์ที่มีมาแต่ไกลในอดีตปะทะกันอย่างมีจุดมุ่งหมายกับศัพท์แสงในยุคปัจจุบัน “งั้นเราสบายดีไหม? เพราะฉันมีบางอย่าง” เจ้าชายโรเบิร์ตแห่ง Galitzine ตะคอกใส่พ่อของเขา คิงโรวัน (เพียร์ซ บรอสแนน) ซึ่งคอยยุยงให้เขาแต่งงานด้วยดี ต่อมาเมื่อ Fab G เทพดาผู้ให้พรที่เล่นด้วยความขี้เล่นของ Billy Porter เปลี่ยนชุดและผ้ากันเปื้อนที่เรียบง่ายของ Ella ให้กลายเป็นชุดที่สวยงามดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

“ซินเดอเรลล่า” ผลงานล่าสุดที่ดัดแปลงมาจากเรื่องราวจากยาจกสู่ความร่ำรวยนับไม่ถ้วน

นั่นคือความรู้สึกที่เนิบนาบและไม่เคารพอย่างแรงกล้าของ อนิเมะ “ซินเดอเรลล่า” ซึ่งสำหรับการรู้จักตนเอง ‘เพื่อนที่อ้างอิงตนเองไม่ได้ช่วยไม่ได้ แต่รู้สึกว่ามันพยายามมากเกินไป ราวกับว่าความปรารถนาของ Ella (ถูกขัดขวางอย่างต่อเนื่อง) ที่จะเปิดร้านตัดเสื้อในตลาดนัดนั้นไม่มีความทะเยอทะยานเพียงพอ Cannon จึงมอบน้องสาวชื่อ Gwen (Tallulah Greive) ให้ Robert ซึ่งมีความสามารถมากกว่าที่จะครองบัลลังก์ กษัตริย์จะแบ่งปันแผนการของเธอในการลดความยากจนและพลังงานหมุนเวียน ในขณะเดียวกัน ควีน เบียทริซ (มินนี่ ไดรเวอร์) ใช้เวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เพื่อสร้างรากฐานสำหรับฉากเฉลิมฉลองสุดอลังการที่หมุนความไม่ลงรอยกันตามสมัยได้ถึง 11 หนังใหม่ hd

Cinderella | Disney+
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนัง hd ท่ามกลางความคลั่งไคล้ในการพยายามพิสูจน์ว่าฉันเจ๋งจริง “ซินเดอเรลล่า” ก็มีจุดที่สดใส Cabello ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีของเธอ โดยร่วมแสดงอารมณ์ขันขยิบตากับจิตใจที่ร่าเริงสดใส เสียงร้องที่เหมือนบริทนีย์ของเธอได้รับการปรับแต่งอัตโนมัติเพื่อความสมบูรณ์แบบ แม้ว่า Menzel จะนำความเจ็บปวดมาสู่ฉากของเธอ แต่ท่วงทำนองของเธอก็ยังน่าประทับใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอเข้าร่วมกับลูกสาวที่ไร้สาระและไร้เหตุผลของตัวละครของเธอ ซึ่งรับบทโดย Maddie Baillio และ Charlotte Spencer มีบางช่วงเวลาที่ “ซินเดอเรลล่า” อดไม่ได้ที่จะหวนนึกถึงภาพยนตร์ฮิตช่วงซัมเมอร์เรื่อง “ Cruella ” ทั้งในส่วนการเล่าเรื่องของนางเอกและการผสมผสานของเพลงป็อปร็อก แม้ว่าบางเพลงจะไม่ค่อยลงตัว แต่ก็มีการผสมจินตนาการระหว่างการตีบอลที่ไม่ใช่แค่การประสานเสียงที่สนุกสนานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการออกแบบท่าเต้นที่สนุกสนานอีกด้วย นางเอกผู้ทะเยอทะยานของเรามีความฝันที่ยิ่งใหญ่ และด้วยความช่วยเหลือจากแม่ทูนหัวที่ยอดเยี่ยมของเธอ เธอพยายามทำให้ความฝันเป็นจริง หากต้องการดูการเล่าเรื่อง ซินเดอเรลล่าแบบเทพนิยายสุดคลาสสิกของนักเขียน/ผู้กำกับเคย์ แคนนอนคือการหยุดและตั้งคำถามเป็นระยะๆ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอกำลังเกิดขึ้นหรือไม่ ไม่ใช่ฝันร้ายที่ชัดเจน นั่นยังเขียนไม่ง่ายเมื่อพิจารณาว่าผู้สร้างภาพยนตร์มีพรสวรรค์ ( Blockersเป็นอัญมณีตลกที่ด้อยคุณค่า และใคร ๆ ก็รู้สึกว่าการจริงจังกับสิ่งต่าง ๆ น้อยลงในขณะที่เพิ่มความสนุกและมุขตลกลงไปบ้างอาจสร้างความมหัศจรรย์ได้ แม้ว่าอาจจะไม่ใช่ที่ที่ การปรากฏตัวของ James Corden เป็นกังวล แต่ฉันพูดนอกเรื่อง) และแนวคิดในการสำรวจนิทานผ่านเลนส์ที่ก้าวหน้าและหลากหลายนั้นน่าดึงดูดใจ แม้ว่าเรื่องราวจะถูกดำเนินไปจนตายก็ตามดูหนัง hd

ภาพยนตร์มิวสิคัลสมัยใหม่ที่มีกลิ่นอายของเทพนิยายคลาสสิก

นักร้องนักแต่งเพลง Camila Cabello ได้รับบทนี้โดยเปลี่ยนชื่อเป็น Ella โดยมีชื่อเต็มว่า Cinderella ซึ่งเป็นการดูถูกเหยียดหยาม แน่นอน ภูมิหลังด้านนักดนตรีของ Camila Cabello หมายความว่าวิธีการในที่นี้คือดนตรี แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างมากเมื่อพิจารณาจากการแสดงที่ไม่ชำนาญของดารา เสียงร้องอัตโนมัติ และทักษะการร้องเพลงที่ต่ำกว่ามาตรฐาน เป็นไปได้เช่นกันว่าความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับพรสวรรค์ของ Camila Cabello จะเปลี่ยนไปนอกเรื่องCinderellaเนื่องจากเป็นการยากที่จะตำหนิเธอทั้งหมด พูดง่ายๆ ก็คือ ตัวเลขทางดนตรีนั้นเรียบๆ ไร้จินตนาการ อาศัยเครื่องแต่งกายที่มีสีสันและท่าเต้นที่ไร้พลัง (สิ่งเดียวที่รู้สึกตื่นเต้นจากระยะไกลคือตอนจบ แต่หลังจากนั้น ความรู้สึกนั้นจะถูกชดเชยด้วยความโล่งใจที่รู้ว่า เครดิตตอนจบกำลังมา) เพื่อความบันเทิง อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ยุ่งเหยิงยิ่งกว่านั้นคือการตัดสินใจเติมตัวเลขทางดนตรีเหล่านั้นด้วยเพลงป๊อปและร็อคที่ครอบคลุมหลายทศวรรษโดยไม่มีเหตุผลอื่นนอกจากเนื้อเพลงที่เชื่อมโยงกับช่วงเวลาปัจจุบันของโครงเรื่อง ไม่มีคำบรรยายใดที่จะอธิบายว่ามันสั่นสะเทือนและสับสนเพียงใดเมื่อได้ยินซินเดอเรลล่าเปิดใจพร้อมกับร้องเพลงและเต้นรำในหมู่บ้านในศตวรรษที่ 18 ตามจังหวะของทริลเลอร์ ตัวเลือกเพลงมีแต่จะไร้สาระมากขึ้น โดยการแนะนำแต่ละเพลงจะเรียกเสียงหัวเราะโดยไม่ได้ตั้งใจ น่าเศร้าที่ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่รักของCinderella ทั่วไปสูตร (ซึ่งน่าผิดหวังเมื่อพิจารณาถึงความพยายามอย่างมากในการทำให้ตัวละครมีความหลากหลายและให้ความสำคัญกับความเป็นอิสระของผู้หญิง) ว่ามันกลายเป็นเกมสยองขวัญที่รอคอยและถูกแทนที่ด้วยความกระตือรือร้นที่น่ากลัวเมื่อเห็นว่าเพลงยอดนิยมใดที่จะใช้เป็นลำดับถัดไปเว็บดูหนัง hd

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *