อนิเมะ Beauty and the Beast อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนhd

movie88th


ดูหนังออนไลน์ ยังคงลงเอยด้วยการที่นางเอกพบว่าเจ้าชายของเธอมีเสน่ห์ สัตว์ร้ายที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ ในแบบที่ไม่ดีต่อสุขภาพเลย ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นจากการที่เธอถูกจับขังไว้ในปราสาทของเขา ในที่สุดเธอก็กลับมาไม่ได้เพียงเพราะผู้จับเธอเริ่มทำดีกับเธอมากขึ้น แต่ยังเพราะแรงกดดันจากภายนอกด้วย คนรับใช้ในบ้านยังผลักดันให้พวกเขามาอยู่ด้วยกัน Beauty and the Beast มากที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้ นี่เป็นสถานการณ์ที่ฉันไม่เคยพอใจเลยตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ถ้าฉันพูดตรงๆ มันรู้สึกเหมือนถูกหักหลัง ภาพยนตร์เวอร์ชั่นไลฟ์แอ็กชันที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งออกฉายในสุดสัปดาห์นี้ สามารถทำให้การพัฒนาความรักที่เป็นหัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการไถ่บาปมากขึ้นเล็กน้อย ส่วนใหญ่เป็นการจำลองมาจากภาพยนตร์ต้นฉบับ แต่สามารถบีบบริบทเพิ่มเติมบางอย่างที่ทำให้ตัวละครมีความรอบรู้มากขึ้น และเข้าใจสถานการณ์ของพวกเขาได้มากขึ้น แต่ในขณะที่แพ็คเกจที่ก้าวหน้านี้ [พร้อมด้วยนักแสดงที่หลากหลายมากขึ้นและตัวละครสนับสนุนที่เป็นมิตรกับ LGBTQ] นั้นกลืนง่ายขึ้นเล็กน้อย แต่ปัญหาหลักของเรื่องราวยังคงอยู่ เบลล์ [เอ็มม่า วัตสัน] จากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเด็กสาวที่ฉลาดและชอบปฏิบัติ

Beauty and the Beast (1991) - Plugged In
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวร้ายหัวรุนแรง โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

เธอรู้สึกติดขัดและถูกเข้าใจผิดในหมู่บ้านเล็กๆ ของเธอ อนิเมะ นี่ไม่ใช่แค่เพราะเธอเป็นหนอนหนังสือเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะเธอสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และเป็นอิสระด้วย และอย่างที่เราเห็นในช่วงแรกๆ ที่เธอสอนเด็กสาวให้อ่านหนังสือ เธอมีความปรารถนาที่จะปรับปรุงโลกด้วยการแบ่งปันความรู้ของเธอกับผู้อื่น . สิ่งนี้เทียบเคียงกับบทบาทสตรีแบบดั้งเดิมที่จำกัดอย่างมากที่ภาพยนตร์แสดงให้เราเห็น ในเมืองของเธอ เบลล์สามารถแต่งงานหรือใช้ชีวิตเป็นขอทานก็ได้ นี่เป็นเพียงสองทางเลือกของเธอ เมื่อพิจารณาแล้ว มันก็ง่ายขึ้นเล็กน้อยที่จะเข้าใจว่าทำไมเธอถึงถูกดึงดูดให้เข้าหาเพื่อนนอกคอกอย่างบีสท์จากคะแนนนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังทำงานพิเศษอีกเล็กน้อยในการทำให้สมบูรณ์ – พระเอกโรแมนติก (แสดงโดย Dan Stevens) The Beast ยังคงเป็นเจ้าชายไร้สาระที่ถูกแม่มดสาปให้กลายร่างเป็นสัตว์เพราะความโหดร้ายของเขา แต่บทภาพยนตร์พยายามที่จะกล่าวถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเป็นแบบนั้น ตัวละครยังมีความอ่านมากขึ้น ซึ่งบ่งบอกว่าความสามารถของเขาในการจับคู่สติปัญญาของเบลล์หมายความว่าเขานำความสัมพันธ์มาสู่ความสัมพันธ์มากกว่าปราสาทขนาดยักษ์และเรื่องราวดราม่า

ในเทพนิยายที่ครุ่นคิดมากมายใช่แล้ว Beauty and the Beast

หนังhd ฉบับปี 2017 นี้นำเสนอความเห็นอกเห็นใจและความเป็นสตรีนิยมเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย พร้อมด้วยภาพที่สวยงามและเพลงที่ยอดเยี่ยม แต่จะต้องยกเครื่องสัตว์ประหลาดเพื่อแก้ไขสิ่งที่เป็นปัญหาสำคัญของเรื่องนี้มาโดยตลอด นั่นคือผู้หญิงที่ฉลาดและรักอิสระที่ยึดติดกับคู่หูที่มีแนวโน้มที่จะเกิดความรุนแรงที่คาดเดาไม่ได้เพราะเธอเชื่อว่าเขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ แง่มุมที่น่าอึดอัดนั้นยังคงอยู่ด้านหน้าและตรงกลางของ Beauty and the Beast ในปี 2560 และมันเป็นปัญหาที่จำนวนเพลงที่เพิ่มเข้ามาจะไม่สามารถแก้ไขได้ เป็นความจริงที่ความโรแมนติกแบบไถ่โทษทำให้เทพนิยายยิ่งใหญ่ แต่สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงภาพยนตร์ที่มีอิทธิพลต่อเด็กผู้หญิงรุ่นหลัง ความเป็นจริงของสถานการณ์เช่นนี้มักจะแตกต่างออกไปมากBeauty and the Beast เวอร์ชั่นใหม่นี้สนุก น่าตื่นเต้นในการรับชม และสวยงามน่าติดตาม ทุก ๆ บิตสนุกเหมือนกับแอนิเมชั่นรุ่นก่อน ๆ แต่มันก็ยังเป็นปัญหาอยู่ดี แม้จะมีอุปกรณ์ใหม่และปรับปรุงแล้วก็ตาม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments