อนิเมะ Edens Zero Season 2 อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด ดูการ์ตูน

movie88th

ดูหนังออนไลน์ “Never Say Never” ซึ่งเป็นธีมเปิดตัวที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับ EDENS ZERO ซีซั่น 2 เรียนรู้เกี่ยวกับโบนัสรุ่นลิมิเต็ดและสิ่งที่แฟนๆ คาดหวังได้จากซีซันที่กำลังจะมาถึงรับความตื่นเต้นแฟน ๆ EDENS ZERO! นักร้องป๊อปชาวญี่ปุ่น Takanori Nishikawa กลับมาพร้อมกับซีดีซิงเกิลที่หก “Never Say Never” ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 26 เมษายน 2023 เพลงที่เปี่ยมไปด้วยพลังนี้จะถูกนำเสนอเป็นเพลงเปิดของอนิเมะยอดนิยมซีซันที่สอง ซีรีส์ EDENS ZERO ฉายในญี่ปุ่นวันที่ 1 เมษายน 2023 รอซีดีไม่ไหวแล้วเหรอ? ไม่ต้องกังวล เพลงจะวางจำหน่ายแบบดิจิทัลในวันที่ 2 เมษายน!”Never Say Never” เป็นเพลงใหม่ล่าสุด รวดเร็ว และยกระดับ ซึ่งจับสาระสำคัญของการมีความฝันและความหวังในสังคมปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพลงนี้จะต้องทำให้แฟน ๆ ดูหนัง hd ฟรี

Crunchyroll - EDENS ZERO TV Anime Second Season Blasts Off in New Teaser  Trailer Confirming April 2023 Premiere
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อนิเมะตื่นเต้นและพร้อมสำหรับซีซันใหม่ที่น่าตื่นเต้น

ของ EDENS ZERO เมื่อตัวละครโปรดของเราออกผจญภัยครั้งใหม่ อนิเมะ ผ่านอวกาศสำหรับแฟนตัวยงของคุณ ซีดีซิงเกิล “Never Say Never” มีจำหน่ายในสองเวอร์ชันลิมิเต็ดเอดิชัน การพิมพ์ครั้งแรกจำนวนจำกัดมาพร้อมกับโบนัส Blu-ray ที่มีมิวสิกวิดีโอสำหรับ “Never Say Never” ฉบับการผลิตแบบจำกัดเวลาประกอบด้วยปกซีดีที่ไม่เหมือนใครซึ่งวาดโดย Hiro Mashima ผู้เขียนมังงะ EDENS ZERO รวมถึง Blu-ray โบนัสที่มีภาพยนตร์เปิดตัวแบบไม่มีเครดิต คุณไม่อยากพลาดของสะสมสุดพิเศษเหล่านี้!นี่ไม่ใช่การร่วมงานครั้งแรกของ Takanori Nishikawa กับ EDENS ZERO ซีดีซิงเกิลชุดที่ 4 ของเขา หนังใหม่ มาสเตอร์“Eden Through the Rough” เป็นเพลงเปิดของอนิเมะซีซั่นแรกที่ประสบความสำเร็จในปี 2021 เพลงนี้ได้รับความนิยมจากแฟนๆ และสร้างบรรยากาศให้กับซีรีส์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอนนี้สำหรับ “Never Say Never” แฟน ๆ แทบรอไม่ไหวที่จะเห็นว่า Nishikawa เตรียมพร้อมสำหรับบทต่อไปนี้EDENS ZERO สร้างโดยนักเขียนการ์ตูนแฟรี่เทล ฮิโระ มาชิมะ ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

เป็นซีรีส์มังงะแนวไซไฟที่มีฐานแฟนๆ จำนวนมาก

หนังhd โดยได้รับคำชมจากพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ตัวละครแบบไดนามิก และแอนิเมชันที่น่าทึ่ง ฤดูกาลที่สองสัญญาว่าจะมอบความตื่นเต้นมากขึ้นด้วยเรื่องราวใหม่ที่พาฮีโร่ของเราเดินทางที่น่าตื่นเต้นผ่านจักรวาล ซีดีซิงเกิล “Never Say Never” ของ Takanori Nishikawa กำลังสร้างเป็นผลงานที่จำเป็นสำหรับแฟนๆ movie88th EDENS ZERO ทุกที่ เสียงที่กระหึ่มและกระฉับกระเฉงจะทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นไปกับฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง และด้วยโบนัสพิเศษสำหรับรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น มีเหตุผลมากกว่านั้นในการซื้อลิขสิทธิ์ เมื่อการนับถอยหลังสู่ซีซันที่สองของ EDENS ZERO เริ่มต้นขึ้น แฟนๆ ต่างเฝ้ารอการผจญภัยที่รออยู่ข้างหน้าอย่างใจจดใจ หนังใหม่ hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments