Won’t You Be My Neighbor

หนัง

Won’t You Be My Neighbor

“คุณจะไม่เป็นเพื่อนบ้านของฉันหรือ” นำเสนอประวัติของเฟร็ด แมคฟีลี โรเจอร์ส รัฐมนตรีเพรสไบทีเรียน ทนายเด็ก หนัง hd และพรรครีพับลิกันอันเป็นที่รักที่สุดนับตั้งแต่อาเบะ ลินคอล์น เช่นเดียวกับ Honest Abe คุณ Rogers เป็นที่รู้จักจากการสวมเสื้อผ้าที่เฉพาะเจาะจงและความสามารถของเขาในการพูดจาไพเราะกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรหรือสองคนเว็บดูหนัง ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2511 ถึง พ.ศ. 2544 นายโรเจอร์สเก็บเด็กหลายล้านคนออกจากเส้นผมของพ่อแม่โดยเสนอโปรแกรมครึ่งชั่วโมงที่ออกแบบมาเพื่อต่อต้านความรุนแรงของการ์ตูนและการเดินอย่างรวดเร็วของการแสดงของเด็ก ๆ หนัง ทุกเรื่องที่ออกอากาศ ในรายการ PBS เขาร้องเพลง ให้คำแนะนำ และทำงานเกี่ยวกับหุ่นเชิดของแมว ซึ่งเสียงร้องของแมวทำให้แม่ของฉันเสียสติ 15 ปีหลังจากการตายของเขา ความพยายามอันกล้าหาญของFred Rogersในที่สุดก็ได้รับการเฉลิมฉลองบนหน้าจอขนาดใหญ่หนึ่งในหลายช่วงเวลา “ลุกขึ้นและเชียร์” ในสารคดีที่มีเสน่ห์ของมอร์แกน เนวิลล์อย่างน้อยสำหรับฉันคือเมื่อนักเล่นเชลโลYo-Yo Maบรรยายการพบกันครั้งแรกของเขากับชายผู้ที่จะเป็นที่รู้จักในนามเจ้าของ “มิสเตอร์โรเจอร์ส” ‘ ละแวกบ้าน.” “เขาทำให้ฉันกลัว” หม่ากล่าว ฉันรู้สึกได้รับการพิสูจน์ nungsub

เพราะเมื่อฉันยังเป็นเด็ก คุณโรเจอร์สก็ทำให้ฉันกลัวเช่นกัน เขาทำให้ฉันประหม่า อาการรุนแรงขึ้นโดยลูกพี่ลูกน้องของฉันบอกฉันว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ตามที่เธอกล่าวไว้ มิสเตอร์โรเจอร์สล่อผู้คนในการแสดงของเขาแล้วจึงตัดคอพวกเขาด้วยพิพิธภัณฑ์โกราวด์ไม่ว่าคุณโรเจอร์สจะทำอะไร การดูการแสดงของเขาทำให้ฉันไม่สบายใจ

เขาเป็นคนอ่อนโยนเกินไป เงียบเกินไป และสงบเกินไป นั่นรู้สึกแปลกเพราะสภาพแวดล้อมในการอบรมเลี้ยงดูของฉันไม่มีอะไรนอกจากความสงบและเงียบ น้องสาวของฉันคิดว่าเขาเป็นคนที่มีมนต์ขลัง แต่เป็นการพิสูจน์สุภาษิตโบราณเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่คิดสิ่งต่าง ๆ ดูหนังไทยก่อนที่เด็กผู้ชายจะทำ ในที่สุด ฉันก็คิดแบบเธอได้ และใช้เวลาเพียง 24 ปีก่อนที่ฉันจะรู้ว่าอะไรทำให้นายโรเจอร์สเป็นที่รักและมีประสิทธิภาพมากเพิ่มเติมในภายหลัง “คุณจะไม่เป็นเพื่อนบ้านของฉันหรือ” หยุดข่าวลือที่พบบ่อยที่สุดมากมายเกี่ยวกับนายโรเจอร์ส มันทำในลักษณะเดียวกับที่หัวเรื่องแจกจ่ายข้อมูลให้กับเด็ก ๆ ข่าวลือเรื่อง “ลำตัวเต็มไปด้วยรอยสัก” ถูกกล่าวถึงโดยแสดงให้นายโรเจอร์สว่ายน้ำทุกวันในสระในท้องที่ ดูหนังออนไลน์ ฟรี เพื่อความผิดหวังของฉัน ไม่มีการเอ่ยถึงความรุนแรงในฉากที่มีอาคารจากดินแดนแห่ง Make Believe แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นด้วยการเปิดเผยแรงบันดาลใจสำหรับหุ่นเชิดที่อาศัยอยู่ภายในพิพิธภัณฑ์โกราวด์ เป็นช่วงเวลาที่ตลกขบขันที่แสดงให้เห็นว่าคุณโรเจอร์สผู้น่านับถืออาจเป็นคนซุกซน—และขี้ประจบประแจง!แทนที่จะพึ่งพาคนดังหรือผู้ชมโดยอ้างว่านายโรเจอร์สมีความหมายต่อพวกเขาอย่างไร “คุณจะไม่เป็นเพื่อนบ้านของฉันเหรอ” ใช้คนไม่กี่คนที่ใกล้ชิดกับชายหรือเพื่อนบ้านอย่างรอบคอบที่สุด ดูหนัง hd

ซึ่งรวมถึง Joanne ภรรยาของเขาและลูกๆ รวมทั้งนักแสดง David “Mr. McFeely” Newell, François ดูหนังใหม่ออนไลน์ “Officer Clemmons” Clemmons และ Joe “Handyman” Negri โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนกริทำให้ฉากในละแวกนั้นดูเหมือนเป็นงานเลี้ยงที่วุ่นวาย แต่ทุกคนก็เอนเอียงไปในความคิดที่ว่า ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกอันอ่อนหวานของนายโรเจอร์สนั้นรุนแรงอย่างแท้จริง และอาจเป็นผู้มีญาณทิพย์: ในคลิปจากสัปดาห์แรกของ Neighborhood ที่ออกอากาศ ราชาหุ่นเชิด “ราชาผู้ใจดี” ของ Land of Make Believe ได้ออกประกาศให้สร้างกำแพงเพื่อป้องกัน “สิ่งที่ไม่พึงปรารถนา” ออกไป! “คุณจะไม่เป็นเพื่อนบ้านของฉันหรือ” ทำให้แนวคิด “เขาเป็นคนหัวรุนแรง” นี้น่าเชื่อถือ ท้ายที่สุด แนวคิดในการสร้างปัญหาก็มีอยู่ในเพลงไตเติ้ลที่นายโรเจอร์สร้องให้เด็กๆ ฟังในตอนเริ่มการแสดงแต่ละครั้ง ดูหนังใหม่ นี่คือชายผิวขาวที่เชิญชวนทุกคนให้มาอยู่ใน ‘กระโปรงหน้ารถของเขา โดยไม่คำนึงถึงสี’ “ฉันอยากมีเพื่อนบ้านเหมือนคุณมาโดยตลอด” เขาร้องเพลง ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ชาวอเมริกันส่วนใหญ่ไม่แบ่งปันกันในยุคที่ยังแบ่งแยกตอนที่ “มิสเตอร์โรเจอร์ส เนเบอร์ฮูด” ฉายรอบปฐมทัศน์ (การล้อเลียนที่ยอดเยี่ยมของEddie Murphy “Mister Robinson’s Neighborhood” ที่ตัดตอนมาในคลิปสั้นๆ นี้ หนัง hd

ยึดแนวคิด “Fear of a Black Neighbor” และดำเนินการตามนั้น) ดูหนังออนไลน์ แต่อัจฉริยะที่แท้จริงของ Mr. Rogers ได้แสดงให้เห็นเป็นตัวอย่าง และเนวิลล์เน้นย้ำถึงเหตุการณ์ที่น่าจดจำสองเหตุการณ์นี้อย่างแรกคือการปรากฏตัวครั้งแรกของนายโรเจอร์สต่อหน้าสภาคองเกรสในนามของเงินทุนสำหรับการสร้างระบบกระจายเสียงสาธารณะใหม่ล่าสุดของ LBJ เผชิญหน้ากับวุฒิสมาชิกปาสตอเร่ที่เป็นปฏิปักษ์ ซึ่งได้ตัดสินใจที่จะแพน PBS แล้ว คุณโรเจอร์สโต้แย้งด้วยการท่องคำในเพลงที่เขาเขียนขึ้นสำหรับรายการของเขา Pastore พับทันที “คุณเพิ่งได้รับเงิน 20 ล้านเหรียญ” เขากล่าว คุณจะไม่ซื้อสิ่งนี้ในภาพยนตร์ของจิมมี่ สจ๊วร์ต—และพระเจ้าก็ทรงช่วยเราหากเรื่องนี้ต้องฉายในวอชิงตัน ดี.ซี. ในปัจจุบัน—แต่คุณก็สามารถพบฟุตเทจที่น่าสนใจนี้ได้บน YouTube ดูหนังออนไลน์