The Caviar Connection Review

The Caviar Connection Review

Caviar Connection บอกเล่าเรื่องราวว่าสภายุโรป

ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับคำสั่งให้รักษาสิทธิมนุษยชนมาตรฐานประชาธิปไตยและหลักนิติธรรมได้รับความเสียหายจากประเทศอาเซอร์ไบจานอย่างไร เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาไม่ใช่เรื่องใหม่ (เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการกล่าวถึงในThe Guardianท่ามกลางสิ่งพิมพ์อื่น ๆ ) แต่เรื่องราวนี้ได้รับความสนใจมากขึ้น

การสืบสวน / ระทึกขวัญที่เข้มข้น แต่น่าติดตามจาก Benoit Bringer ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวฝรั่งเศส (เขาเป็นส่วนหนึ่งของ International Consortium of Investigative Journalists ที่ได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ในปี 2017 จากผลงานเรื่อง Panama Papers รั่ว) ดูเหมือนว่าจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำความเข้าใจว่าอดีตกลุ่มอัตโนมัติของกลุ่มโซเวียตมีความเป็นมาอย่างไร เป็นพิษร้ายแรงต่อสถาบันประชาธิปไตย ผลงานของนักข่าวชาวอเมริกันและAl-Jazeera , Foreign Policy and Globe and Mailผู้ร่วมให้ข้อมูล Sarah Kendzior ซึ่งวิเคราะห์การเป็นประธานาธิบดีทรัมป์ที่โกงผ่านเลนส์ของการศึกษามานุษยวิทยาของเธอเกี่ยวกับเผด็จการในเอเชียกลางจะเป็นพื้นหลังที่มีประโยชน์ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งออกเป็นสองตอน 52 นาที (สำหรับโทรทัศน์) ตอนแรกติดตามอาชีพของ Khadija Ismayilova ผู้ซึ่งถูกคุมขังเนื่องจากการเปิดโปงการทุจริตของรัฐโดยเฉพาะการตั้งชื่อประธานาธิบดี Ilham Aliyev ภรรยาและลูก ๆ ของเขา นอกจากนี้เรายังได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Gerald Knaus หัวหน้าของ European Stability Initiative ซึ่งเป็นผู้บัญญัติศัพท์คำว่า “การทูตคาเวียร์” ขึ้นเป็นครั้งแรก วลีที่มีสีสันนั้นอธิบายถึงวิธีการของอาเซอร์ไบจานในการบรรลุความชอบธรรมระหว่างประเทศผ่านการแข่งขันกีฬาระหว่างประเทศการเชิญดาราภาพยนตร์และป๊อปสตาร์และของขวัญฟุ่มเฟือยรวมถึงเงินสดจำนวนมากให้กับนักการเมืองเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากการโจรกรรมสาธารณะและการละเมิดสิทธิมนุษยชน Paul Radu นักข่าวสืบสวนชาวโรมาเนียที่เชี่ยวชาญในกิจกรรมอาชญากรรมข้ามชาติในยุโรปตะวันออกอธิบายว่านักข่าวต่อสู้คอร์รัปชั่นในพื้นที่อย่างไร

ตอนที่สองแนะนำต่อจาก Emin Huseynov นักข่าวชาวอาเซอร์ไบจันซึ่งหลังจากถูกทุบตีอย่างรุนแรงสันนิษฐานว่าปลอมตัวเพื่อหลบหนีจากประเทศของเขาเพื่อขอลี้ภัยในสวิตเซอร์แลนด์และ Arif Mammadov อดีตทูตอาเซอร์ไบจันประจำสหภาพยุโรปและผู้แจ้งเบาะแสหลัก ในกรณีนี้ใครบอกว่าเขามีงบประมาณ 30 ล้านยูโรเพื่อซื้อนักการเมืองในยุโรปซึ่งบางคนได้รับเงินเพื่อตรวจสอบและอนุมัติการเลือกตั้งอาเซอร์ไบจาน ด้านหน้าของความชอบธรรมถูกล้อเลียนในพาดหัวข่าววอชิงตันโพสต์ประจำปี 2013 ที่น่าจดจำ :“ อ๊ะ อาเซอร์ไบจานเปิดเผยผลการเลือกตั้งก่อนการลงคะแนนจะเริ่ม”

นี่คืออีกหนึ่ง Brain-boggler ถ้าเธอไปเธอเสี่ยงที่จะสูญเสียทุกสิ่งที่ได้รับในอิสราเอล แต่เธอตั้งใจจะไปเวียนนาเพื่อบอกความจริง – ทั้งหมดนี้ การตัดสินใจครั้งนี้ทำให้เกิดการสัมภาษณ์ที่ Sarfaty ทำเหมืองสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงเรื่อง Citron และน้องสาวของเธอที่แสดงให้เห็นว่าความแตกแยกของพวกเขายังไม่ได้รับการเยียวยา nungsub

นี่คือสารคดีที่ถามคำถามมากกว่าที่จะตอบ 

หากคุณเห็น Love It Was Notให้วางแผนกับผู้ชมคนอื่น ๆ เพื่อสนทนากันในภายหลัง คุณจะต้องใช้มันแม่น้ำดานูบชาวบ้านพยายามหาเลี้ยงชีพด้วยการตกปลา และไม่ใช่สำหรับปลาใด ๆ พวกเขาทุกคนใฝ่ฝันที่จะได้พบปลาสเตอร์เจียนตัวอ้วน ๆ ในอวนของพวกเขาซึ่งไข่ของพวกมันมีค่าน้ำหนักเท่ากับทองคำ การให้เสียงพากย์ในสารคดีเชิงสังเกตการณ์เรื่องนี้เป็นเรื่องของปลาสเตอร์เจียนที่แนะนำตัวละครหลัก ได้แก่ อีวานและดราแกนสองพี่น้องลูกชายของปาดรันดาชาวประมงในตำนานผู้ซึ่งถูกบังคับให้ยืนดูลูกหลานของเขาที่ทำลายชื่อเสียงอันดีงามของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามสองพี่น้องในช่วงฤดูที่แห้งแล้งด้วยความกังวลในแต่ละวัน: การตื่นขึ้นมาอย่างเจ็บปวดหลังจากนั้นอีกคืนที่ตกดึกและสับสนวุ่นวายการเตรียมเรือและอวนที่ฝึกฝนมาการทะเลาะวิวาทกับชาวประมงคนอื่น ๆ เกี่ยวกับพื้นที่ประมงสิ่งที่น่าผิดหวัง จับถ้ามี ความน่าเบื่อหน่ายบางครั้งถูกขัดจังหวะด้วยการขับบิงโกในใจกลางหมู่บ้านที่สกปรก ที่ผู้คนกรอกตัวเลขในขณะที่หนังโป๊เล่นอยู่เบื้องหลัง หรือโดยความตายซึ่งไม่เคยห่างไกลเนื่องจากวิถีชีวิตที่ไม่แข็งแรงของประชากร. หรืออาจจะโดยศาลท้องถิ่นที่ไร้สาระเกี่ยวกับดินแดนซึ่งทำให้ไม่มีความชัดเจนว่าใครเป็นพยานผู้ต้องหาหรือจำเลย การห้ามจับปลาที่บังคับใช้โดยสหภาพยุโรปทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดในที่สุด ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี