ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Young Ip Man: Crisis Time (2020)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เมื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์ 9 เรื่องก่อนหน้าเกี่ยวกับครู 30 คนของ Bruce Lee ที่รวมกิจกรรมสำหรับสามชีวิตเป็นอย่างน้อย การหันหลังให้กับอดีตนั้น “จำเป็น” เพื่อให้แฟรนไชส์ดำเนินการผลิตภาคต่อที่ไม่จำเป็นต่อไป และเช่นเดียวกับอินเดียนา โจนส์และซูเปอร์แมนก่อนหน้าเขา วิธีแก้ปัญหาคือการเริ่มมุ่งเน้นไปที่ Ip Man ที่อายุน้อยกว่า ในกรณีนี้คือในช่วงวัยเรียนของเขา และในความพยายามที่จะดึงดูดผู้ชมที่อายุน้อยกว่า ผลลัพธ์ไม่ได้สมบูรณ์แบบนัก แต่อย่างน้อยก็ดีกว่า “Four Kings” Young Ip Man กำลังศึกษาต่อที่ฮ่องกงในปี 1917 ในขณะที่มีหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Ya Yun ที่ดูเหมือนจะชอบเขา แม้ว่าพ่อผู้สูงศักดิ์ของเธอจะไม่จริงใจกับเขาก็ตาม เมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้น Ip Man มีความสุขมากที่ได้เห็นเพื่อนเก่าและ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นักเรียนร่วมของ Wing Chun พี่ชาย Hu

ปรากฏตัวที่ฮ่องกง อย่างไรก็ตาม ดูหนังhd ต่อมาไม่นาน บราเดอร์ลอง อาชญากรฆาตกรรม พยายามหลบหนีจากคุกด้วยความช่วยเหลือจากสมาชิกแก๊งของเขา และในไม่ช้าก็บุกโจมตีวิทยาลัยของอิปมาน จับตัวนักเรียนเป็นตัวประกัน และฆ่าหนึ่งคนทุกนาที ตัวเอกก้าวขึ้นทันที แต่ในไม่ช้าก็รู้ว่า Hu ก็มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยในขณะที่ Long ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเขา แม้ว่าที่จริงแล้ว เรื่องราวจะเต็มไปด้วยหลุมของพล็อตอีกครั้ง และยิ่งกว่านั้น ตอนจบก็ดูเศร้าสร้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยรวมก็สมเหตุสมผล เพราะLi Limingฉวยโอกาสอย่างเต็มที่จากฉากในโรงเรียนเพื่อ หนังhd นำเสนอภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่มีองค์ประกอบระทึกขวัญที่เข้มข้น ด้วยเหตุนี้ พล็อตเรื่องบิดเบี้ยวมากมายที่เน้นไปที่การทุจริตของเจ้าหน้าที่ และสถานการณ์ตัวประกันทั้งหมดก็ทำได้ดีทีเดียว ทำให้เกิดการเล่าเรื่องด้วยความรู้สึกเจ็บปวดที่น่าดึงดูดใจ นอกจากนี้ ความจริงที่ว่า Ip Man ยังเด็กและไม่ใช่คนที่ไม่สามารถแตะต้องได้ในทุกระดับที่เขาเคยอยู่ในภาคที่แล้ว ทำงานได้ดี โดยที่เขาจะอ่อนแอกว่า และเพราะ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

เขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรู หนัง hd ล่าสุด

เขาถือว่าบางสิ่งแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง  หนังออนไลน์ฟรี ด้วยเหตุนี้Zhao Wenhaoจึงค่อนข้างดีในบทบาทโดยเน้นทั้งความมุ่งมั่นและความไร้เดียงสาของเขาในขณะที่ การแสดงของ Mu Fengbinในฐานะวายร้ายหลักก็เป็นจุดสนใจในคอลัมน์ผู้เชี่ยวชาญด้วยความสามารถพิเศษที่เห็นได้ชัดของเขา แม้ว่าตอนจบจะค่อนข้างจืดชืด ผลงานของเขา นอกจากนี้ ฉากของโรงเรียนยังถูกนำมาใช้อย่างดีในฉากแอคชั่น โดยฉากต่างๆ เช่น มีด และฉากแบบตัวต่อตัวนั้นค่อนข้างดีในการนำเสนอ และยังได้ประโยชน์จากการกระทำที่ตื่นเต้นเร้าใจอีกด้วย นอกเหนือจากการออกแบบท่าเต้นแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ประโยชน์จากการถ่ายทำภาพยนตร์ ซึ่งใช้ประโยชน์จากฉากที่อึดอัดอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะนำเสนอชุดภาพที่น่าจดจำ โดยทั่วไป มูลค่าการผลิตอยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเผยแพร่ VOD แบบตรง (iQiyi) ในขณะที่ระยะเวลา 70 นาทีนั้นเป็นจุดสิ้นสุดในคอลัมน์ผู้เชี่ยวชาญ แล้วปัญหาที่ใครๆ พูดคืออะไร? ปัญหาคือแฟรนไชส์ได้ขยายการต้อนรับโดยภาพยนตร์อย่างน้อย 4 เรื่องซึ่งZhao Wenhaoไม่ใช่ Donnie Yen, Li Liming no Wilson Yip และการออกแบบท่าเต้นไม่ใกล้เคียงกับระดับที่ Sammo Hung หนัง hd ล่าสุด หรือ Yuen Woo-ping นำเสนอ ในภาพยนตร์เบื้องต้น Ergo “เวลาวิกฤต” อาจมีค่าบางอย่างในฐานะนาฬิกาเพื่อความบันเทิง แต่ความจริงยังคงอยู่ว่าถึงแม้จะไม่เคยถูกยิง แต่ก็ไม่มีใครสนใจเป็นพิเศษ 

จากผู้กำกับ Li Liming หนังใหม่ชนโรง

หนังออนไลน์ฟรี ที่เมื่อปีที่แล้วนำIp Man: Kung Fu Masterมา สู่เราด้วย Ip Man: Crisis Timeโดยเน้นไปที่ครูสอนศิลปะการต่อสู้ของ Bruce Lee (คราวนี้เล่นโดย Chen Kaige protégé Zhao Wenhao) ในตอนที่เขาเป็น นักศึกษาวิทยาลัยในฮ่องกง เมื่ออาชญากรที่เพิ่งหลบหนี (มู่เฟิงปิน) ออกจากอดีตของเขาบุกวิทยาลัยของเขาและนำนักเรียนไปเป็นตัวประกัน ชายหนุ่ม Ip Man ถูกทิ้งให้กอบกู้โลกจากภายใน สถานที่ตั้งโดยทั่วไปคือ Die Hard ในอาคารของมหาวิทยาลัยโดย Ip Man ตบลงบนตัวแทน John McClane (Ip McClane ถ้าคุณต้องการ); มันเหมือนกับการสร้างใหม่Takenในประเทศจีนโดยมีหว่องเฟยฮุงเป็นพ่อที่ตามหาลูกที่ถูกลักพาตัว มันไม่สมเหตุสมผลเลย และ ดูหนัง hd Zhao Wenhao ไม่มีทั้งความสามารถพิเศษและความสามารถในการต่อสู้ในการวาดภาพ Ip Man อย่างเหมาะสม ในขณะที่ผู้ร้าย Mu Fengbin น่าจะถูกเลือกให้มีความคล้ายคลึงกับ Hiroshi Abe มากกว่าสิ่งอื่นใด แต่ด้วยรันไทม์ที่เร็ว 78 นาทีและทิศทางการดำเนินการที่ดีบางอย่างจากซุนเฟย (กลับมาหลังจากIp Man: Kung Fu Master ) Crisis Timeไม่ค่อยเบื่อ สมมุติว่าเราไม่ได้สังเกตเห็นมุมมองที่ไม่น่าเชื่ออย่างเห็นได้ชัดของฮ่องกงช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ดูหนังใหม่ hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments