ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Soak (2021)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หลังจากข่าวลือเรื่อง “House of Hummingbird” (Kim Bo-ra) ในเทศกาลปี 2019-20 ผ่านไป การเลือก MFA แบบไลฟ์แอ็กชันภายในชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียที่พลัดถิ่นได้ดึงดูดความสนใจของฉันมากขึ้น แม้ว่างานSXSW ในปีนี้จะ ตั้งโปรแกรมการผลิตเพียงไม่กี่เรื่องในเอเชีย แต่ ภาพยนตร์วิทยานิพนธ์ของ Hannah Bangเรื่อง “ Soak” ตอบข้อข้องใจ ภาพยนตร์สั้นฉบับคนแสดงเพียงเรื่องเดียวในเกาหลีใต้ที่ได้รับการปิดเสียงรอบปฐมทัศน์ในปีนี้ วิดีโอความยาว 16 นาทีสามารถเล่นได้ตามความต้องการตลอดระยะเวลาของเทศกาล อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวเป็นหนึ่งในสามรายการในเอเชีย (นอกเหนือจาก “คุณยังคงอยู่ที่นั่นหรือไม่” และ “อาชญากร”) ในการแข่งขันบรรยายสั้น ๆ จะไม่มีใครสังเกตเห็น เป็นเรื่องน่าละอายที่ “Soak” ซึ่งมีความทะเยอทะยานในการมีอยู่และน้ำหนักของมัน – ควรสะดุดกับภาพยนตร์ที่ไม่ดี “Soak” เป็น ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

เรื่องราวเกี่ยวกับทักยอนซูอายุสิบหกปี ดูหนังออนไลน์ 2021

ดูหนังhd ( ลีโดอึน ) ที่แอบไปพบกับแม่ของเธอ ( คีแชวอน ) ที่หลบภัยในโรงอาบน้ำชุงนัม ทำไมแม่ของเธอถึงหนีไปไม่มีใครพูดได้ อย่างไรก็ตาม เห็นได้ชัดว่าเธอไม่มีเจตนาจะกลับมา แม้ว่าแม่ของเธอจะทำงานที่ดูถูกเหยียดหยาม นอนที่โมเทลแห่งความรัก และแทบจะไม่สามารถแลกเงินได้มากพอที่จะซื้อขนมปัง เธอก็เห็นได้ชัดว่าเริ่มสร้างชีวิตนอกลูกสาวและสามีของเธอ หลังจากรู้ความจริงเกี่ยวกับแม่ของเธอแล้ว ยอนซูต้องคิดหาทางเลือกที่น่ากลัวที่อาจพาเธอกลับบ้าน เรื่องราวไม่ได้สร้างสรรค์ขึ้นแต่อย่างใด (แม้ว่าจะเป็นเรื่องอื้อฉาวอย่างแน่นอน) หนังออนไลน์ฟรี แต่งานกล้องก็มีข้อดีของมัน โทนสีสำหรับแต่ละฉากถูกเลือกอย่างพิถีพิถัน เหมือนกับชื่อเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ “ทำให้ผู้ชมชุ่มฉ่ำในฉากเดียว แต่ตัดตอนต่อไปอย่างโหดร้ายด้วยเพลงบลูส์ที่เยือกเย็นจนแทบขาดใจ” บังทำให้เกิดความขมขื่นอย่างชาญฉลาดในการออกจากบ้านอันอบอุ่นส่ง – แม้แต่ในแคลิฟอร์เนียที่มีแดดจัด! – สัมผัสได้ถึงลมหนาวเพียงเล็กน้อย การแสดงระหว่างโทนสีอบอุ่นและเย็นนี้แสดงความเห็นเกี่ยวกับความชัดเจนหลังการอาบน้ำของยอนซู ขณะที่เธอได้ตระหนักถึงความจริงอันหนาวเหน็บและยากเข็ญของเธอเอง ก็ตาม หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังใหม่ชนโรง สำหรับการถ่ายภาพที่ปราณีตของเธอ

ดูหนังใหม่ hd แบงยังคงเป็นมือสมัครเล่นอย่างชัดเจน แม้ว่าเธอจะพยายามแต่งฉากด้วยโบเก้และแสงที่พร่ามัว แต่ทีมกล้องของเธอก็ต้องดิ้นรนกับการถ่ายภาพระยะชัดตื้น ที่จริงแล้ว มีบางช่วงที่เลนส์กล้องเองก็ดูเหมือนจะถูกไอน้ำปกคลุมไปด้วย สิ่งนี้ชัดเจนที่สุดเมื่อยอนซูและแม่ของเธอเดินไปที่โรงแรมแห่งความรัก และเมื่อยอนซูเช็คโทรศัพท์ของเธอข้างนอกในเวลาต่อมา แสงไฟสว่างจ้าทอดยาวเป็นสายน้ำบางๆ และจุดโฟกัสที่ดึงออกมาก็ลำบากอย่างเห็นได้ชัด มีหลายครั้งที่กระทะที่หมุนช้าๆ ของเธอ ซึ่งให้ความรู้สึกเรียบเกินจริง บ่งบอกว่ามีมือที่หนักหน่วงกำลังแก้ไขช่างภาพที่สั่นคลอนในขั้นตอนหลังการถ่ายทำ แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูเหมือนเป็นกลอุบายโดยเจตนาอีกวิธีหนึ่ง ดูหนัง hd แต่ความไม่สอดคล้องกันระหว่างการถ่าย

ภาพตั้งกล้องต่างๆ ของเธอเผยให้เห็นว่า

มันเป็นความยุ่งยากทางเทคโนโลยีที่ชัดเจน สคริปต์ของ Bang นั้นเกินเอื้อมในทันทีทันใด ในขณะที่การเล่าเรื่องได้รับการบอกเล่าอย่างแน่นอน และลีโดอึน ก็ แสดงให้เห็นถึงความซับซ้อนของจิตใจวัยรุ่นอย่างน่าอัศจรรย์ บังเริ่มและหยุดแต่ละฉากด้วยความฉับพลันของโซนาร์อย่างกะทันหัน อาจมีผู้กล่าวอ้างได้ว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของเทคนิคของเธอในการ “ปลดปล่อย” ผู้ชม แต่การขาดความต่อเนื่องระหว่างเสียงรอบข้างของแต่ละช็อตและการเปลี่ยนใจของ หนังhd Yeon-soo ทำให้เกิดช่องว่างมากกว่าที่เป็นเรื่องราว อย่างไรก็ตาม “Soak” ยังคงเป็นเรื่องสั้นในบรรยากาศที่มหัศจรรย์ที่หมุนวิกฤตทางศีลธรรมได้สำเร็จในเวลาเพียงสิบหกนาที ด้วยทีมงานกล้องที่ดีขึ้นและการตัดต่อภาพอย่างใกล้ชิด บางที Bang อาจประสบความสำเร็จในผลงานชิ้นต่อไปของเธอ “Soak” ผลิตโดย QK Pictures ปัจจุบัน PR ได้รับการจัดการโดย London Flair PR พร้อมให้รับชมแบบออนดีมานด์บน เว็บไซต์ SXSWได้ถึงวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2564 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments