อนิเมะ เรื่อง Platinum End

อนิเมะ

อนิเมะ แนวความคิดในการเลือกเทพเจ้าองค์ใหม่จากมนุษย์ที่ฆ่าตัวตายนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และการแสดงก็เริ่มต้นได้ดีด้วยการแสดงความโหดร้ายที่ตัวละครหลัก Mirai ได้ผ่านพ้นไปแล้วและพิจารณาว่าเป็นทางเลือกหนึ่ง ทูตสวรรค์ พลังทั้งสองที่แตกต่างกัน และกฎของจักรวาลล้วนน่าสนใจ พวกเขาสามารถทำงานได้ดีกับโครงเรื่องที่ดีขึ้นหรือตัวละครหลักที่ดีกว่าหรือตัวละครข้างเคียงที่ดีกว่าหรือบางทีแม้ว่ารายการจะมีความคิดเดียวในการดำเนินการตามแนวคิดที่มีอยู่ อย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้ เรื่องราวของPlatinum Endนั้นเลวร้ายและน่าปวดหัวอย่างยิ่งการแสดงพลิกแพลงระหว่างหลายแนวคิดและไม่ยึดติดกับแนวคิดใดเลย ยกเว้นเมื่อสายเกินไป และถึงเวลาที่จะสิ้นสุดส่วนโค้ง/การแสดง นี่อาจเป็นโครงเรื่องที่ไม่สอดคล้องกันมากที่สุดสำหรับทุกสิ่ง ในตอนหนึ่ง บางสิ่งที่มีแนวโน้มอาจเกิดขึ้นซึ่งจะทำให้คุณมี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความหวังสำหรับอนาคตของรายการ การ์ตูน ตลก

อนิเมะ และมันจะทำให้คุณไม่พอใจในตอนต่อไปเหมือนเป็นเรื่องตลกที่ป่วย การแสดงได้พลิกสวิตช์ไปครึ่งทางเพื่อให้กลายเป็นรายการที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง ซึ่งมีความสอดคล้องมากกว่าการออกนอกบ้านครั้งก่อน แต่มีเสียงสูงและต่ำน้อยกว่านอกจากนี้ยังมีปัญหากับสิ่งที่มีแนวโน้มว่าการแสดงไม่เคยนำเสนอในตอนท้าย เรื่องราวของเหล่านางฟ้าคงจะดีไม่น้อยหากได้รับการบอกเล่า แต่การแสดงไม่เคยทำแม้จะพูดเป็นนัยถึงหลายครั้งก็ตาม แต่Platinum Endกลับมุ่งความสนใจไปที่ชีวิตประจำวันของมนุษย์ที่ไม่น่าสนใจที่สุดในโลก และมันก็แย่กว่านั้น มันยังแนะนำคนร้ายหลายคนให้ฆ่าพวกเขา และพวกเขาก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องเมื่อมันจบลงราวกับว่ามันเป็นรายการวายร้ายประจำสัปดาห์ที่ทำได้ไม่ดีซึ่งเกี่ยวข้องกับการข่มขืนและฆ่าเด็กวัย 13 ปีในวัยเดียวกับเธอ และดูเหมือนว่าจะทำขึ้นเพียงเพราะ ดูการ์ตูนอนิมะ ปัจจัยที่ทำให้ตกใจเท่านั้น ตอนจบมีเนื้อหาที่เข้าท่าและดำเนินไปได้ดี แต่ต้องละเลยสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้นไปมากจนหลายคนสงสัยว่ารายการจะดีกว่าไหมถ้าเหลือแค่ 5 ตอนสุดท้ายซึ่งก็ดูจะสำคัญสำหรับ ที่สิ้นสุดโดยรวมแล้ว มีความคิดที่ดีบางอย่างที่ดำเนินการอย่างน่าสยดสยอง และการแสดงได้ทำให้ความปรารถนาดีที่ผู้สร้างและนักวิ่งแสดงได้สร้างขึ้นอย่างรวดเร็วจากผลงานที่ผ่านมาของพวกเขาหมดไปอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 Platinum Endเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์ การ์ตูนใหม่

แบบของรายการที่อยากทำมากเกินไปและจบลงด้วยการไม่ทำอะไรเลย ความคิดมากมายถูกละทิ้ง มีการสำรวจเส้นทางมากมายที่ไม่เคยไปที่ไหนเลย และโครงเรื่องดำเนินไปอย่างน่ากลัว การ์ตูน มันเป็นเพียงความผิดหวังอย่างใหญ่หลวงในทุกวิถีทางที่คุณตัดมัน Mirai Kakehashi ตัวเอกของ Platinum Endเป็นตัวละครหลักที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์อนิเมะทั้งหมด และ Redo of Healer ก็มีอยู่จริง เขาเป็นคนขี้บ่น ไม่สามารถไปได้สักวินาทีโดยไม่บ่น ทำทุกอย่างที่เขาต้องการเสมอ และไม่เคยจบลงด้วยความสำเร็จใดๆ ตลอดทั้งรายการ เขายังคงเทศน์มนต์แห่งความสุขตลอดรายการและไม่เคยดูเหมือนจะมีความสุขเลยสักครั้ง มันเหนื่อยที่จะทนเขามา 24 ตอนและเขาก็เป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของรายการนักแสดงสมทบก็ทำได้ไม่ดีนัก โดยตัวละครหญิงหลักดูจืดชืดกว่าขนมปังขาว รายการยังคงแนะนำและฆ่าตัวละครสนับสนุนมากมายจนไม่มีเวลาพอที่จะสร้างผลกระทบ วายร้ายหลักของรายการ มากกว่าครึ่ง ไม่สำคัญสำหรับตอนจบ และถูกลืมทันทีที่เหล่าฮีโร่ก้าวไปสู่สิ่งที่ดีกว่า คุณต่อต้านตัวละครใหม่ทั้งหมดที่แนะนำเพราะคุณรู้ว่าไม่มีตัวละครใดที่มีความสำคัญ และการแสดงจะยึดติดอยู่กับขยะของตัวละครที่มีอยู่แล้วเมื่อรายการพลิกสวิตช์ ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ มันแนะนำตัวละครใหม่หลายตัวและโยนตัวละครเก่าทิ้งไป หนึ่งในตัวละครใหม่เหล่านั้น Gaku Yoneda ท้ายที่สุดก็มีความสำคัญมากที่สุดสำหรับตอนจบของรายการ เขาเป็นคนที่รายการเคยเร่ขายปรัชญาอันยิ่งใหญ่เกี่ยวกับการดำรงอยู่ของพระเจ้าและการสร้างมนุษย์และในขณะที่เขาเป็นตัวละครที่ดีการแสดงที่น่าเบื่อหน่ายทำให้เขาขุ่นเคืองมาก ปรัชญาของรายการมีการแบ่งขั้วอย่างมาก และโชคไม่ดีที่ฉันมาผิดทาง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments