อนิเมะ เรื่อง Classroom of the Elite

อนิเมะ

อนิเมะ Classroom of the Eliteมีแนวคิดดีๆ อยู่บ้าง แต่มีการแกว่งไปมาอย่างดุเดือดในการดำเนินการ สมมติฐานคือญี่ปุ่นได้จัดตั้งโรงเรียนระดับสุดยอดที่บัณฑิตทุกคนได้รับการรับรองว่าจะได้รับการยอมรับในวิทยาลัยที่พวกเขาเลือก แม้ว่านักเรียนจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากงานในโรงเรียนมัธยมปลายทั้งหมดและการสื่อสารถูกตัดออกไปภายนอก สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตก็อยู่ในระดับสูงสุด (มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในวิทยาเขต) และนักเรียนทุกคนจะได้รับงบประมาณในการอยู่อาศัย เริ่มต้นที่ 100,000 คะแนน (เทียบเท่า 100,000 เยนหรือ 900 ดอลลาร์) เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในเดือนแรกนักเรียนจะถูกตัดสินเป็นห้องเรียนโดยพิจารณาจากข้อดีและคะแนนจะได้รับเมื่อเริ่มต้นแต่ละเดือน มิฉะนั้นพวกเขาจะมีอิสระที่จะทำตามที่พวกเขาต้องการ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของ Class D หลายคนทิ้งเงินในเดือนแรกไปพร้อมกับความคาดหวังอย่างมีความสุขว่าพวกเขาจะได้รับเงินจำนวนเท่าเดิมในเดือนหน้า บางคนผล็อยหลับไปในชั้นเรียนเมื่อเห็นได้ชัดว่าครูของพวกเขาจะไม่พูดอะไรเลยหากพวกเขาทำโดยธรรมชาติ ระบบนี้ไม่ได้ใจดีสำหรับนักเรียนอย่างที่พวกเขาคิดในตอนแรก ชั้นเรียนส่วนใหญ่ใกล้จะเลิกเรียนในช่วงต้นเดือนที่สองและไม่เพียงเท่านั้น แต่พวกเขายังสอบตกอย่างเลวร้ายจนได้รับ คะแนน เป็นศูนย์สำหรับค่าครองชีพในเดือนถัดไป พวกเขาจะไม่อดอาหาร มีการแจกฟรีสำหรับนักเรียนที่ไม่มีคะแนน แต่พวกเขาจะไม่สามารถซื้อของมีค่าได้ และ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ นักเรียนที่ล้าหลัง

เกินไปจะถูกไล่ออก อนิเมะ  อาจารย์ผู้สอนย้ำว่าพวกเขาต้องได้รับคะแนนจากการทำบุญ และทำให้ชัดเจนว่าทุกอย่างสามารถซื้อได้ที่โรงเรียนด้วยคะแนนที่เพียงพอและนั่นก็เริ่มต้นซีรีส์ เป็นการแข่งขันที่ดุเดือดระหว่างชั้น A ถึง D ปีแรก ที่พวกเขาพยายามดิ้นรนที่จะปีนขึ้นไปหรือยังคงอยู่ที่ด้านบนสุด (ต่างจากโรงเรียนมัธยมในอเมริกาที่นักเรียนเปลี่ยนชั้นเรียนกับทุกวิชา ห้องเรียนภาษาญี่ปุ่นจะไม่เปลี่ยนแปลง) ไม่มีชั้นเรียนใดที่ตระหนักถึงกฎเกณฑ์ของโรงเรียนอย่างเต็มที่ แต่พวกเขาได้รับการสนับสนุนให้แข่งขันกันเองและจัดอยู่ในลำดับชั้น D ตามธรรมชาติ ล่าง.ตัวเอกคือ Kiyotaka Ayanokoji ซึ่งในตอนแรกดูเหมือนคนเก็บตัวที่หาเพื่อนได้แย่มาก และฉันรู้สึกผิดหวังที่เขาไม่ได้อ่อนแออย่างที่เขาดูเหมือน มีตัวเอกมากมายที่ควรจะเป็น “ทุกคน” แต่คิโยทากะสนุกเพราะเขาขาดความเอาจริงเอาจังของตัวละครเหล่านั้นมากมาย แต่เรากลับมีคนที่ไม่แยแสซึ่งคิดว่าอย่างน้อยเขาควรพยายามสร้างความประทับใจแรกพบที่ดีให้กับเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ของเขา และลงเอยด้วยการแนะนำตัวเองที่สุภาพที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ คิโยทากะมีประวัติที่ซ่อนเร้น

ซึ่งอนิเมะยังอ่านไม่จบ การ์ตูนอนไลน์ และผลก็คือ จริงๆ แล้วเขาฉลาดมาก ควบคุมคนเก่ง และน่าจะอยู่ในคลาส A ยกเว้นว่าเขาทำคะแนนสอบเข้าให้ได้ ตัวเองเข้าคลาส Dเราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับแผนการที่แท้จริงของคิโยทากะเลย ถึงแม้ว่าตอนจบของซีรีส์จะจบลง แต่ถ้าคุณชอบดูผู้ชายที่ฉลาดกว่าคนอื่น เขาก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่แย่ หน้าตาที่ดูไม่สุภาพของเขาช่วยให้เขาหนีไปกับสิ่งของต่างๆ เพราะคนส่วนใหญ่ไม่สงสัยอะไรจากเขาเลย และเขาก็เก่งในการทำให้คนอื่นเสียเครดิตในที่สุดฉันก็ชอบ Kiyotaka เวอร์ชั่นนี้เช่นกัน แต่เขาไม่มีส่วนโค้งของตัวละครมากนักเนื่องจากอะนิเมะเลือกที่จะนำเสนอเขา โชคดีที่ตัวเอกรอง Suzune Horitaka ทำได้ตอนแรกเธอเป็นตัวละครที่หยิ่งทะนงเกินกว่าจะเข้าไปยุ่งกับเพื่อนร่วมชั้นของเธอได้ อันที่จริงเธออยากให้คนที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขาลาออกเพราะเธอต้องการขึ้นเป็นคลาส A และเพื่อนร่วมชั้นคนปัจจุบันของเธอจะไม่ตัดขาด แต่เธอค่อยๆ กลับมาคิดว่าเธอควรดูแลเพื่อนร่วมชั้นของเธอ และเธอไม่สามารถทำทุกอย่างด้วยตัวเองได้ห้องเรียน D เต็มไปด้วยคนขี้แกล้งในโรงเรียน และทุกคนก็ขาดแคลนในลักษณะบางอย่าง และไม่จำเป็นต้องมีวินัยและนิสัยการเรียน ความจริงที่ว่า Suzune มีข้อบกพร่องในตัวเองอยู่ทุกจุด ซึ่งเธอไม่เต็มใจที่จะยอมรับ

เนื่องจากทั้ง Suzune และ Kiyotaka เป็นคนเจ้าเล่ห์ การ์ตูน hd

ในชั้นเรียน ซีรีส์ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับพวกเขาสองคนที่ทำงานร่วมกันเพื่อชิงไหวชิงพริบนักเรียนในชั้นเรียนอื่นและ/หรือช่วยเพื่อนร่วมชั้นของพวกเขา แม้ว่า Suzune จะเฉียบแหลมและครองตอนก่อนหน้านี้ แต่เธอก็ไม่ได้อยู่ในระดับของ Kiyotaka ยิ่งเรื่องราวเบื้องหลังของเขาออกมามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเห็นได้ชัดว่าคิโยทากะเป็นผู้ควบคุมฉันไม่ได้พูดมากเกี่ยวกับโครงเรื่อง และส่วนใหญ่เป็นเพราะว่ามันไม่เท่ากัน ส่วนที่ดี นักเรียนคนอื่น ๆ ที่ฉลาดกว่านั้นดีมาก โดยมีแผนการมากมายอย่างไม่น่าเชื่อในการตั้งค่าสำหรับตอนสุดท้าย แต่เมื่อมันไม่ได้ทำงานที่จุดสูงสุด มันมักจะอยู่ในหุบเขา และผู้กระทำผิดที่เลวร้ายที่สุดคือตอนของสระว่ายน้ำที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้อย่างแท้จริง ฉันมักจะทนกับตอนที่แฟนเซอร์วิสเติมได้ แต่ตอนที่ 7 เป็นเรื่องที่ทำให้มึนงงมากจนฉันเกือบจะข้ามไป

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments