ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bori (2018)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ โบริอาศัยอยู่กับพ่อแม่และน้องชายของเธอ คนเดียวที่พูดและได้ยินได้ในครอบครัวที่หูหนวกและเป็นใบ้ ครอบครัวนี้ดูมีความสุขและเป็นที่รักของผู้คนในชุมชน โดยเฉพาะโบริตัวน้อยที่ทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงของครอบครัว อย่างไรก็ตาม โบริรู้สึกว่าในฐานะที่แปลก เธอได้รับความรักจากพ่อแม่น้อยกว่าพี่ชายของเธอเล็กน้อยและรู้สึกถูกทอดทิ้ง ทุกวันระหว่างทางไปโรงเรียนพร้อมกับอึนจองเพื่อนสนิทของเธอ โบริขอพรเพียงอย่างเดียวที่วัด คือ ให้มีความบกพร่องทางการได้ยินเช่นเดียวกับครอบครัวของเธอ ความคิดของเพื่อนเธอในการฟังเพลงร็อคดังๆ ดูเหมือนจะไม่ได้ผลเช่นกัน อยู่มาวันหนึ่ง โบริเห็นนักประดาน้ำหญิงชราคนหนึ่งพูดถึงการที่เธอไม่ได้ยินดีนักหลังจากดำน้ำใต้น้ำมาหลายปี และเธอตัดสินใจที่จะจัดการเรื่องนี้ด้วยมือของเธอเอง ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

Kim Jin-yu กำกับเรื่องราวชีวิตอันแสนหวาน หนังมาสเตอร์

ดูหนังhd นี้จากบทของเขาเอง ในรูปแบบที่ไม่เคยใช้ความพิการของครอบครัวเป็นองค์ประกอบที่น่าเศร้าหรือใช้ประโยชน์จากมัน แต่จะเน้นที่การต่อสู้ภายในของเด็กสาวเพื่อให้เข้ากับครอบครัวของเธอเอง พ่อแม่ของเธอรักเธอน้อยกว่าที่พวกเขาทำกับพี่ชายของเธอหรือไม่ และอาการหูหนวกของเธอจะสร้างความแตกต่างอะไรไหม? นี่เป็นคำถามสองข้อBoriแย่งชิงอยู่ตลอดเวลาและในขณะที่ไม่มีคำตอบที่ชัดเจน พวกเขาสร้างความแตกต่างให้กับจิตใจของเด็กเล็ก เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าพ่อแม่ของเธอรักเธอมากพอๆ กัน และเพียงแค่ต้องดูแลน้องชายของเธอ Jeong-woo ให้มากขึ้น เพราะเขาเสียเปรียบเนื่องจากความบกพร่องของเขา และความกังวลที่พวกเขาแสดงออกมาเมื่อเธอถูกแยกจากกันที่งาน และระหว่างการสนทนาแบบจริงใจกับพ่อของเธอขณะตกปลาก็เป็นข้อพิสูจน์ถึงข้อเท็จจริง สำหรับผู้หญิงที่ไม่ค่อยมองการณ์ไกลแต่ก็เพียงพอที่จะผลักดันให้เธอครุ่นคิดถึงขั้นตอนที่รุนแรง  หนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Kim Jin-yuดึงประสบการณ์ของตัวเองในฐานะ CODA

หนัง hd ล่าสุด (Children of Deaf Adults) ที่โตมากับแม่ที่หูหนวก เพื่อแสดงปัญหาที่ผู้พิการมักจะเผชิญอยู่ทุกวัน ถือเป็นเครดิตอันยิ่งใหญ่ของเขาที่เขาปฏิบัติต่อเรื่องดังกล่าวด้วยความละเอียดอ่อนบางอย่างที่ทำให้นึกถึงใครบางคนเช่น Yoon Ga-eun หรือHirokazu Koreedaผลงาน. ภายในทั้งหมดนี้ เขายังรวมถึงบทเรียนบางส่วนเกี่ยวกับการเหมาะสมและการค้นหาที่ของตัวเองในโลกนี้และการยอมรับตัวเองในสิ่งที่คุณเป็น การพรรณนาถึงความบริสุทธิ์ของมิตรภาพในวัยเด็กที่ยอมรับซึ่งกันและกันในสิ่งที่พวกเขาเป็นและความไว้วางใจที่ดำเนินไปทุกวิถีทางก็น่ายกย่องเช่นกัน สำหรับบางคน การดำเนินเรื่องอาจดูไม่เร่งรีบ แต่การถ่ายภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่แสดงให้เห็นความงามตามธรรมชาติของเมืองชายทะเลนั้นควรเป็นมากกว่าแค่การดึงข้อมูล โลกของครอบครัวอาจไร้เสียง ดูหนังใหม่ hd แต่ดนตรีของชเว มันซุน และชอย ยงชอล เติมเต็มด้วยท่วงทำนองกีตาร์ที่ผ่อนคลายซึ่งเข้ากับเรื่องราวได้อย่างลงตัวการจะทิ้งเรื่องราวทั้งหมดไว้บนไหล่ของนักแสดงสาวที่อายุน้อยนั้นเป็นคำถามใหญ่สำหรับคิม แต่

Kim Ah-songผู้ซึ่งได้รับเลือกหลังจากคัดเลือกประมาณ 200 คน หนังhd

ก็พร้อมสำหรับงานนี้ โปรดักชั่นที่มีนักแสดงนำเด็กมักจะเล่นมากเกินไปเพื่อชดเชยการขาดประสบการณ์ แต่คิมก็สามารถผสมผสานความไร้เดียงสาที่น่ารักของเธอเข้ากับทักษะการแสดงที่ดีได้เช่นกัน ความสับสนที่เธอต้องต่อสู้ดิ้นรนในภายหลังของเรื่อง ดูหนัง hd ขณะที่เธอครุ่นคิดที่จะปล่อยให้พ่อแม่ของเธอรู้ความลับและความเชื่อมั่นที่เธอต้องเผชิญกับเจ้าของร้านที่เหยียดหยามสองคนนี้ เป็นเพียงตัวอย่างสองประการของความสามารถที่เหมาะสมของเธอรอยยิ้มที่กว้างและสดใสของเธอเพียงพอที่จะทำให้ห้องสว่างไสวไม่ต่างจากกวักจินซอกที่เล่นเป็นพ่อของเธอ ฉากที่เธอแชร์กับนักแสดงซึ่งมักจะทำงานเป็นสตั๊นต์แมนนั้นเป็นหนึ่งในฉากที่ดีที่สุด ฮอ จีนา ภรรยาในชีวิตจริงของกวักรับบทเป็นแม่ ในขณะที่อีรินฮา ที่อายุน้อยกว่าก็ รับบทจองอูในลักษณะที่มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกัน วิธีที่เขาจัดการเพื่อกระตุ้นความรู้สึกของผู้ชมโดยไม่พูดอะไรสักคำในฉากที่เขาอธิบายความปรารถนาที่จะพูดคุยกับเพื่อน ๆ ของเขานั้นน่าทึ่งมาก อันที่จริง การแสดงภาษามือจากนักแสดงทั้งสี่สมควรได้รับการยกย่องด้วย “Bori” คิมจินยูสามารถเข้าร่วมในตำแหน่งของผู้กำกับอย่าง Kim Go-eun (“The World of Us”) และYoon Dan-bi (“Moving On”) โดยการผลิตเดบิวต์ที่ไม่หยุดพัก ปัจจัยความน่าดึงดูดใจของนักแสดงเด็ก และใช้จุดแข็งของพวกเขาแทนเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่ดึงดูดใจ แสดงได้ดี และผลิตมาอย่างดี โดยมีพื้นฐานมาจากความสมจริงและความไร้เดียงสาเหมือนเด็ก หนังhd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments