Eiffel

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

อนิเมะ คุณอาจคิดว่าภาพยนตร์เกี่ยวกับการสร้างโครงสร้างที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในโลกจะต้องนำมารวมกันอย่างระมัดระวัง แต่นั่นไม่ใช่กรณีของ “ไอเฟล” ที่หรูหราและน่าหงุดหงิดบ่อยครั้ง เรื่องราวของชายผู้มีชื่อร่วมกับหอคอยสัญลักษณ์ของกรุงปารีส ราวกับคานอายุ 133 ปีที่ยังคงตอกย้ำอย่างแน่นหนา (ไม่สลัก) เข้าด้วยกัน .

เรื่องนี้ไม่น่าแปลกใจเลยที่ไอเฟลสามารถเอาชนะปัญหาระบบราชการ วิศวกรรม และการเงินเพื่อสร้างหอไอเฟลได้หรือไม่ โดยที่แม้แต่พระสันตปาปายังทรงค้าน เพราะหอไอเฟลจะบดบังอาสนวิหารน็อทร์-ดาม หอไอเฟลมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมมากกว่า 300 ดูอนิเมะ ล้านคนและเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ในการสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับชาวปารีส ราวกับมีคนถือขนมปังบาแกตต์กลับบ้านเพื่อทานอาหารเย็นหรือเปิดเพลงบัลมุสท์ในเพลงประกอบภาพยนตร์

ในช่วงเวลาแรกของภาพยนตร์ เราเริ่มจากกุสตาฟ ไอเฟล ( โรแมง ดูริส แม่เหล็ก )

ร่างหอคอยและจินตนาการถึงพิธีเปิดในอนาคตอันใกล้เมื่อสามปีก่อน ด้วยความพยายามอย่างผิดๆ ที่จะเพิ่มความระแวงให้กับเรื่องราว ภาพยนตร์ยังคงเดินหน้าไปมาตามกาลเวลา โดยมีฉากของเรื่องราวความรักที่ถูกขัดขวางโดยไอเฟลกับลูกสาวของครอบครัวผู้มั่งคั่งชื่อเอเดรียน ( เอ็ม มา แมคกี้ผู้เย้ายวนชวนหลงใหล). แม้ทั้งคู่จะมีเสน่ห์ดึงดูด ฉากเหล่านั้นไม่ได้ส่งผลกระทบอย่างน่าทึ่งที่พวกเขาตั้งใจจะทำ กลับกลายเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจากเรื่องราวที่น่าสนใจกว่าของอุปสรรคมากมายที่การก่อสร้างหอคอยต้องเอาชนะ หมายเหตุก่อนที่เครดิตที่พยายามผูก Tower กับ Adrienne โดยตรงนั้นเกินความจริงในส่วนใหญ่เพราะดูด้านบนเรื่องราวความรักถูกสร้างขึ้น

แม้ว่าเขาจะไม่ใช่ผู้ออกแบบหอคอยเพียงผู้เดียว แต่ไอเฟลและเรื่องราวจริงของการก่อสร้างก็น่าสนใจมากพอที่จะสร้างภาพยนตร์ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่ได้รับการออกแบบมาอย่างหรูหราเช่นนี้ ด้วยผลงานอันวิจิตรของผู้กำกับภาพ มาเทียส บูการ์ด. ฉากการออกแบบและการสร้างหอคอยนั้นทรงพลังอย่างแท้จริง และแม้ว่าเราจะรู้ว่าหอคอยนั้นจะถูกสร้างขึ้น แต่ก็คุ้มค่าที่จะระลึกว่าสิ่งใดที่ทำให้มันเป็นผลสืบเนื่องก่อนที่มันจะเป็นที่ตั้งของโพสต์ Instagram นับไม่ถ้วน ไอเฟลซึ่งสร้างมาอย่างดีสำหรับสะพานของเขา ยังได้รับสถานะพลเมืองอเมริกันกิตติมศักดิ์จากผลงานของเขาในการมอบของขวัญจากฝรั่งเศสให้กับสหรัฐอเมริกา นั่นคือเทพีเสรีภาพ ประติมากรคือ Frédéric Auguste Bartholdi ดูการ์ตูน แต่เป็นไอเฟลและทีมงานของบริษัทวิศวกรรมของเขาที่สร้างโครงสร้างภายในที่ทำให้เธอยืนหยัดและรักษาคบเพลิงให้สูง เดิมทีเขาไม่สนใจที่จะสร้างหอคอยที่เดิมทีตั้งใจให้เป็นโครงสร้างชั่วคราวสำหรับทางเข้างาน World’s Fair ปี 1889 “ฉันต้องการสร้างรถไฟใต้ดิน ไม่ใช่อนุสาวรีย์” เขากล่าว และยังมีอีกหลายคนที่ไม่สนใจที่จะสร้างมันขึ้นมา เรื่องนี้สมควรได้รับดีกว่าตัวละครที่ตะโกนว่า “มันบ้า!” ที่ไอเฟล

แน่นอนว่าในที่สุดเขาก็ตัดสินใจที่จะทำมันด้วยวิสัยทัศน์ของอาคารที่สูงกว่าอนุสาวรีย์วอชิงตัน “การแก้แค้นของฝรั่งเศสต่อประวัติศาสตร์” เขายืนยันว่าจะต้องเปิดให้ทุกคนโดยไม่คำนึงถึงชนชั้นหรือความมั่งคั่ง เขามีวาทศิลป์และสร้างแรงบันดาลใจเมื่อปรากฏตัวต่อหน้านักการเงิน: “ฉันเป็นเพียงผู้ชายที่มีความคิดที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวเอง ฉันขอเพียงให้คุณให้ฉันหายใจชีวิตเข้าไป” และอีกครั้งที่เขาพูดกับคนงานที่เหนื่อยล้าและได้ค่าจ้างน้อยเกินไป โดยใช้สุนทรพจน์วันเซนต์คริสปินในแบบฉบับของเขา โดยบอกพวกเขาว่านี่คือหอคอยของพวกเขา ไม่ใช่แค่ของเขาเท่านั้น ฉากของการก่อสร้างนั้นถูกจัดฉากไว้อย่างดี และเนื่องจากเราได้เห็นไอเฟลอธิบายกระสุนโลหะกันน้ำที่ชาญฉลาดและการฉีดอากาศอัดที่เขาใช้ในการยึดหอคอย เราจึงดีใจที่ได้เห็นวิธีการทำงาน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

แต่กลับถูกขัดจังหวะด้วยฉากโรแมนติกที่ไม่ค่อยน่าสนใจ กับเนื้อเรื่องที่คุ้นเคยมากเกินไปของพ่อแม่ที่ไม่เห็นด้วย ซึ่งคิดว่าเขาไม่ดีพอสำหรับลูกสาวของพวกเขา และเกมงานเลี้ยงวันเกิดเก้าอี้ดนตรีที่ไม่ค่อยคุ้นเคย . Duris และ Mackey ได้จุดประกายบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการเต้นรำด้วยขั้นตอนที่เข้าคู่กันของการสนทนา แต่ในขณะที่เราไม่พบจนถึงช่วงท้ายของภาพยนตร์ที่ทำให้พวกเขาไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ เรื่องราวของพวกเขายังไม่เพียงพอ ละครที่จะทำให้การรอคุ้มค่า “ไอเฟล” พยายามจะเป็น “ เช็คสเปียร์อินเลิฟเวอร์ชั่นฝรั่งเศส””การ์ตูนวาย แม้ว่าภาพยนตร์ประวัติศาสตร์เรื่องนั้นจะใช้เสรีภาพอย่างมากกับโครงเรื่องโรแมนติก เรื่องราวความรักของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้บอกเล่าถึงตัวละครหลักในขณะที่เขาสร้างบทละครและเน้นย้ำถึงแก่นของเรื่องที่เป็นพื้นฐานของภาพยนตร์ “ไอเฟล” เป็นเพียงจินตนาการที่เปราะบางในการเปรียบเทียบ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments