อนิเมะ เรื่อง Spy×Family

อนิเมะ

อนิเมะ SPY x FAMILYแต่มันทำให้ฉันหัวเราะออกมาดังๆ หลายครั้ง และนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการในวันนี้จริงๆ Akane Tendou และนางเอกอนิเมะและมังงะที่ท้าทายความสามารถด้านอาหารคนอื่นๆ ไม่ได้สนใจ Yor เลยในเรื่องการทำอาหารโดยใช้อาวุธ และหลังจากที่ Loid ขยายห้องน้ำออกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เธอก็รู้สึกเหมือนกับภรรยาและแม่ในช่วงกลางศตวรรษที่แย่ที่สุดในโลก ดังนั้น เธอจึงทำสิ่งเดียวที่ทำได้: ถามคามิลลาเพื่อนร่วมงานที่ไม่ชอบใจของเธอให้ไปเรียนทำอาหารมีความสับสนเล็กน้อยในแง่ของการใช้ชีวิตในบ้านของ Forgers จนถึงจุดนี้ กล่าวคือเราไม่ค่อยเห็นสิ่งบ่งชี้ว่ายอร์อยู่ในครัวเป็นอย่างไร ลอยด์มีโชว์ทำอาหารอยู่สองสามครั้งแต่ยังไม่ถึงจุดที่เรามีเหตุผลให้คิดว่าเขาเป็นแม่ครัว ดูหนังออนไลน์ และความจริงที่ว่าเขากับอัญญาก็แค่รอยอร์กลับบ้านโดยไม่มีข้อบ่งชี้ว่า เขามีบางอย่างที่เดือดปุด ๆ บนเตาเพียงทำให้สับสนมากขึ้น ดูเหมือนทั้งสองคนจะรู้ว่ายอเป็นคนทำอาหารไม่เก่ง แต่นั่นไม่สอดคล้องกับสิ่งที่เธอพูดในตอนต้นเรื่อง Bond arc

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เกี่ยวกับการทำอาหารเช้าของเธอ อนิเมะใหม่ล่าสุด

ในวันนั้นสิ่งเดียวที่ช่วยให้รอดได้คือการที่ หนังhd Camilla ได้ในที่สุด Yor ปรุงอาหารที่กินได้: เธอถามเธอว่าเธอจำได้ว่าแม่ที่ล่วงลับไปแล้วของเธอทำอะไร อาหารที่เป็นปัญหานั้นเกี่ยวข้องกับไข่ดาว ดังนั้นเมื่อยสามารถจำลองสตูว์ที่ไข่นั้นนั่งได้อย่างปลอดภัย ความหมายก็คือเธอสามารถทำได้เพราะความทรงจำที่เกี่ยวข้อง นั่นหมายความว่าเธอสามารถทำอาหารเช้าที่ปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยไข่ดาว ขนมปังปิ้ง หรือซีเรียล เพราะสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการปรุงอาหารจริงๆ ดูการ์ตูน  แต่นั่นไม่ใช่วิธีที่ดีในการอธิบายช่องว่างขนาดใหญ่ขนาดนี้ เธอเป็นทั้งครอบครัวของเขาใช่ แต่เขาก็รู้ดีว่าเธอยอมเสียสละเพื่อเขามากแค่ไหน เขาไม่จำเป็นต้องรู้ว่าเธอเป็นนักฆ่าเพื่อเข้าใจว่าเธอทำงานหนักแค่ไหนเพื่อจัดหาชีวิตที่มั่นคงให้กับเขา เขาชอบทำอาหารของยอเพราะมันเป็นสิ่งที่เขาเคยชิน แต่ยังเพราะมันแสดงถึงความพยายามของเธอแทนเขาด้วยโชคดีที่ตอนที่เหลือมากกว่าชดเชย จากความผิดพลาด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะพากย์ไทย เมื่อยูริได้รับเชิญให้ไปเป็นผู้ทดสอบรสชาติ

อนิเมะออนไลน์ (ผู้ทดสอบพิษ?) ไปจนถึงอาหารจานพิเศษของยอที่นำลอยด์และอันยาออกไป นี่คือการแสดงตลกที่น่าอัศจรรย์ของข้อผิดพลาด ภาคที่ฉันชอบคือยูริกำลังทำอาหารของยอร์ในขณะที่โยนมันทิ้งไปพร้อม ๆ กันซึ่งไม่ใช่ส่วนเล็ก ๆ เนื่องจากเสียงที่เป็นตัวเอกซึ่งแสดงโดยKensho Onoเวอร์จิเนียของยูริ แต่การดูยอหั่นเนื้อจนลืมตา แล่เขียง หยิบมะเขือเทศบดใส่ถุง ดูเป็นลางไม่ดีสำหรับใครก็ตามที่ขวางทางเธอ ล้วนมีส่วนทำให้สิ่งนี้เหนือกว่าค่าเฉลี่ยของคุณ “ตี๋ ฮี่ ฮี่ เธอทำอาหารไม่เป็น”ยังเป็นเครื่องเตือนใจที่ดีว่ายและยูริไม่มีวัยเด็กที่ปกติและปลอดภัยจริงๆ เมื่อคามิลล่าถามยอร์เกี่ยวกับการทำอาหารของแม่ เธอจำอะไรไม่ได้เลย และนั่นก็บอกอะไรบางอย่างว่าเธอต้องทำงานหนักแค่ไหนหลังจากที่พ่อแม่เสียชีวิต เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับน้องชายของเธอ ยอทำทุกอย่างเพื่อตัวเอง ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมยูริถึงผูกพันกับเธอมาก อนิเมะ ออนไลน์

เธอเป็นทั้งครอบครัวของเขา อนิเมะ18+

ใช่ แต่เขาก็รู้ดีว่าเธอยอมเสียสละเพื่อเขามากแค่ไหน เขาไม่จำเป็นต้องรู้ว่าเธอเป็นนักฆ่าเพื่อเข้าใจว่าเธอทำงานหนักแค่ไหนเพื่อจัดหาชีวิตที่มั่นคงให้กับเขา เขาชอบทำอาหารของยอเพราะมันเป็นสิ่งที่เขาเคยชิน แต่ยังเพราะมันแสดงถึงความพยายามของเธอแทนเขาด้วยอัญญา ลอยด์ และยอ อนิเมะ ออนไลน์ ต่างก็เริ่มเป็นกันทั้งนั้น และถึงแม้ลอยด์จะไม่ต้องการช่วยแฟรงกี้ในชีวิตรัก เขาก็ยอมยอมให้ตัวเองติดสินบนและห่วงใยจริง ๆ เมื่อสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นใจ ออกกำลังกาย. (ใบหน้าของอันย่าเมื่อเธออ่านใจเขาบอกได้ทุกอย่าง) พวก Forgers ต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อให้ผู้คนมีความสุขมากขึ้น รวมถึงบอนด์ด้วย และนั่นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถโบกมือได้ไม่ว่าโชว์นี้จะตลกแค่ไหนก็ตาม หวังว่าสักวันที่แฟรงกี้จะได้สิ่งนั้นเช่นกัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments